Hỏi Người mắc bệnh tiểu đường có thể sống được bao lâu

Thảo luận trong 'Nội tiết' bắt đầu bởi thuyhang.tn, 18 Tháng mười 2013.

 1. thuyhang.tn

  thuyhang.tn Thành viên tích cực

  Bài viết:
  142
  Được Thích:
  356
  Điểm:
  6,105
  MÃ: 16072
  Bệnh nhân tiểu đường có thể sống được bao lâu? Bệnh tiểu đường là căn bệnh của thời đại xảy ra quá phổ biến ở hầu hết mọi lứa tuổi đặc biệt là người cao tuổi là đối tượng chính mắc phải bệnh tiểu đường tuýp 2. Tiểu đường là căn bệnh mãn tính do rối loạn chức năng trao đổi đường glucose nó không lây nhiễm mà có tính chất di truyền khá cao, người bệnh hãy học cách sống chung, hòa bình với nó thì tuổi thọ của mình sẽ giống như người bình thường thậm chí tiểu thọ còn tăng lên khi sức khỏe luôn ổn định tốt nhất.

  a558_benh_nhan_tieu_duong_co_the_song_duoc_bao_lau.jpg

  Tuổi thọ của bệnh nhân tiểu đường vẫn cao nếu biết ăn uống + tập thể dục + phương pháp điều trị khoa học.​


  Phương pháp khoa học giúp bệnh nhân tiểu đường tăng tuổi thọ

  Bệnh nhân tiểu đường hoàn toàn có thể kéo dài tuổi thọ của mình như người bình thường thậm chí sống lâu hơn nếu biết cách sống chung vơi nó. Người bệnh nên thực hiện đúng nguyên tắc vàng: Chế độ dinh dưỡng cân bằng + Điều trị tiểu đường đúng phương pháp + Tập thể dục

  Tích cực tập thể dục

  Đái tháo đường hay còn gọi là tiểu đường, là nhóm bệnh rối loạn chuyển hoá carbonhydrat khi hoóc môn insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể biểu hiện bằng mức đường trong máu luôn cao.

  Có một điều rõ ràng mà người bệnh nào cũng thấu hiểu, đó là yếu tố tiên quyết đầu tiên giúp họ sống khỏe với căn bệnh này là làm sao để lượng đường trong máu không tăng cao bất thường. Muốn vậy, họ cần uống thuốc hoặc sử dụng thuốc tiêm theo đơn của bác sĩ, kết hợp cùng với chế độ ăn uống giảm lượng đường giảm lượng tinh bột và tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày.

  Chế độ ăn uống hợp lý khoa học

  Ăn uống là điều rất quan trọng trong việc điều trị tốt cho bệnh tiểu đường. Người bệnh hay thực hiện tốt việc nên ăn và kiêng những gì trong thực đơn cho người bệnh tiểu đường là cách để bạn sống lâu hơn.

  Phương pháp điều trị khoa học

  Một yếu tố vô cùng quan trọng nữa đó chính là lựa chọn phương pháp điều trị tốt nhất. Một tin vui cho bệnh nhân tiểu đường chính là bài thuốc nam chữa bệnh tiểu đường cho nhà thuốc Nam An Dược hoàn toàn có thể chữa khỏi cho bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 và giảm hẳn liều dùng insulin thậm chí phục hồi được tuyến tụy chỉ mất 1 - 2 tháng điều trị.
   
 2. phongcach

  phongcach Thành viên

  Bài viết:
  141
  Được Thích:
  3
  Điểm:
  1,075
  Mẹ mình cũng bị bệnh này, đồ ngọt mẹ mình kiêng tuyệt đối, chỉ có ăn hoa quả trái cây có vị ngọt nhẹ nên đường huyết của mẹ mình rất tốt
   
 3. phongcach

  phongcach Thành viên

  Bài viết:
  141
  Được Thích:
  3
  Điểm:
  1,075
  Mình nghĩ tuổi thọ của người tiểu đường thường thấp hơn thì phải
   
 4. tuyetlanh

  tuyetlanh Thành viên

  Bài viết:
  140
  Được Thích:
  0
  Điểm:
  997
  Thế thì cần gì phải bi quan khi mắc bệnh này.
   
 5. nguyenthanh2711

  nguyenthanh2711 Thành viên

  Bài viết:
  140
  Được Thích:
  0
  Điểm:
  884
 6. lovely@

  lovely@ Thành viên

  Bài viết:
  140
  Được Thích:
  0
  Điểm:
  1,040
  không phải đâu bạn ạ, người tiểu đường nếu kiểm soát đường huyết ổn định thì chẳng có vấn đề gì cả, tuổi thọ vẫn cao. Mình có ông bị tiểu đường đến 10 năm nay vẫn khỏe mạnh, giờ cụ đã ngoài 80 rồi
   

Chia sẻ trang này