1. Mẹo: Khi đăng bài tư vấn Khách hãy thêm vào trong bài viết @Bác sỹ trực tuyến hoặc @Bác sĩ Phượng để câu hỏi sẽ được thông báo ngay tới Bác sỹ trực tuyến nhé!
  Bạn có thể thông qua hotline: 1900.54.55.18 để được tư vấn nhanh nhất

Xin Lời khuyên Đau nửa đầu bên trái lan xuống cổ và vai

Thảo luận trong 'Thần kinh' bắt đầu bởi Ngo Phuong Kieu, 12 Tháng tư 2012.

 1. Ngo Phuong Kieu

  Ngo Phuong Kieu Khách

  Điểm:
  MÃ: 3384
  Chào Bác Sỹ, Em 27 tuổi, là nữ, là nhân viên văn phòng, công việc của em phải thường xuyên làm việc trên máy tính suốt 8 giờ (em làm khoảng 5 năm). Nhưng lúc gần đây đầu em thường xuyên bị đau, đau nửa đầu bên trái, cảm giác đầu nặng và ê ê đau xuống cổ và vai. Nhiều lúc cảm giác đau nhiều ở 2 vai. Em đang rất lo lắng, mong Bác sỹ tư vấn giúp em.
 2. Bác sỹ trực tuyến

  Bác sỹ trực tuyến Super Moderator

  Bài viết:
  1,055
  Được Thích:
  43
  Điểm:
  14,264
  Bạn thân mến!

  Triệu chứng đau đầu lan xuống cổ, vai thường gặp ở những người làm việc nhiều với máy tính, làm việc văn phòng, phải ngồi nhiều... Bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng sẽ gây khó khăn trong sinh hoạt và giao tiếp của bạn.

  Nếu vì công việc, bạn không thể hạn chế việc ngồi bên máy tính, bạn cần chú ý đến tư thế khi ngồi kết hợp với tập luyện cho vùng vai, cổ.

  Cần giữ cho cổ luôn thẳng khi ngồi học, đọc sách hoặc đánh máy...Không nên ngồi liên tục, cách 1 giờ nên đứng lên đi lại cho mắt, tay và cổ được nghỉ ngơi.

  Để giảm đau bạn có thể dùng sản phẩm Golsamin Lotion xoa bóp vùng vai gáy, sẽ giảm nhanh những cơn đau. Nếu sau một thời gian tình trạng bệnh không cải thiện bạn cần đi khám để có phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Chia sẻ trang này

Từ khóa đã tìm đến trang này:

 1. đau nửa đầu bên trái

  ,
 2. tai sao bi dau nua dau ben trai

  ,
 3. đau nửa đầu bên trái đằng sau