Bệnh viện Bạch Mai khám miễn phí cho bệnh nhân hen phế quản

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ Y TẾ' bắt đầu bởi Bác sỹ trực tuyến, 24 Tháng mười 2012.

 1. Bác sỹ trực tuyến

  Bác sỹ trực tuyến Super Moderator

  Bài viết:
  1,015
  Được Thích:
  42
  Điểm:
  14,257
  MÃ: 8130
  Nhân ngày Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính toàn cầu, ngày 10/11 tới, tại Bệnh viện Bạch Mai sẽ tổ chức khám bệnh miễn phí cho những người có nguy cơ mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) và hen phế quản.

  [​IMG]

  Phó giáo sư Ngô Quý Châu, Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, đối tượng có nguy cơ mắc COPD và hen phế quản có ít nhất một trong các yếu tố sau: hút thuốc lá, thuốc lào trên 10 năm; trực tiếp đun bếp (than, củi, rơm, rạ) trên 30 năm; tiếp xúc với bụi, hóa chất nghề nghiệp; khó thở nặng dần theo thời gian; ho liên tục trong nhiều tháng, nhiều năm; thường xuyên khạc đờm vào buổi sáng; bản thân hoặc gia đình có người mắc bệnh dị ứng, viêm mũi dị ứng hoặc mắc hen phế quản…

  Vì vậy, những người có các biểu hiện trên nên đi khám để đội ngũ bác sỹ của bệnh viện khám sàng lọc và phát hiện bệnh sớm.

  Tại buổi khám, các bác sỹ của Trung tâm Hô hấp, Bệnh viện Bạch Mai sẽ khám, đo chức năng hô hấp, cấp thuốc và tư vấn điều trị miễn phí...

  Người dân muốn khám miễn phí có thể đăng ký khám tại Văn phòng Ban quản lý dự án phòng chống bệnh phổi tắc nghẽn và mạn tính, Bệnh viện Bạch Mai qua số điện thoại: 043.6291207 hoặc đăng ký qua email: duanbenhphoi@gmail.com./.

  (Vietnam+)
   

Chia sẻ trang này