Viêm lộ tuyến cổ tử cung do đâu?

Thảo luận trong 'Bệnh phụ nữ' bắt đầu bởi badguy89, 26 Tháng mười 2012.

 1. badguy89

  badguy89 Thành viên mới

  Bài viết:
  17
  Được Thích:
  1
  Điểm:
  727
  MÃ: 8206
  Gây nên viêm lộ tuyến cổ tử cung có vài nguyên nhân chính sau đây:

  1. Quan hệ tình dục quá sớm, quan hệ tình dục với nhiều người.
  Phần lớn các bạn trẻ đều quan hệ tình dục trước hôn nhân, quan hệ với nhiều người, số lần quan hệ quá nhiều. Đây cũng là nguyên nhân mà chúng ta không thể xem nhẹ.

  2. Quan hệ không sạch sẽ.
  Các bạn trẻ khi quan hệ tình dục thường không để ý tới vấn đề vệ sinh cơ quan sinh dục, môi trường xung quah có đảm bảo vệ sinh hay không. Nếu không để ý tới vấn đề này sẽ rất dễ gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục, viêm âm đạo, viêm cổ tử cung.

  3. Phá thai nhiều lần.
  Khi biết mình mang thai ngoài ý muốn rất nhiều bạn trẻ lựa chọn cách phá thai an toàn, nhưng với tâm lí lo lắng, không muốn công khai nên các bạn chỉ chọn những phòng khám nhỏ không đầy đủ điều kiện để làm. Hậu quả là nhiều bạn đã bị viêm cổ tử cung, viêm buồng trứng và ống dẫn trứng.

  4. Sử dụng bao cao su không chất lượng.
  Trên thị trường hiện có nhiều loại bao cao su không rõ xuất xứ, nhãn mác, nhiều bạn không hề quan tâm tới điều này mà luôn nghĩ đã là bao cao su thì tất cả cũng chỉ cùng công dụng như nhau. Bao cao su không chất lượng, không rõ nguồn gốc, hạn dùng rất dễ gây viêm nhiễm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung và mang thai ngoài ý muốn.
   

Chia sẻ trang này