7 bước yoga cho bạn bắt đầu một ngày mới

Thức dậy và chào đón một ngày mới với ánh bình minh, nó không chỉ mang đến cho bạn một buổi sáng tuyệt vời, mà còn mang đến cho bạn rất nhiều điều tốt đẹp ở phía trước.

Theo Health, tập một số động tác yoga vào sáng sớm là một cơ hội để kéo dài những liên kết từ đêm và kết nối với hơi thở của bạn và mang lại cho bạn sự thoải mái.

Tập yoga vào buổi sáng cũng mang lại cho bạn sự bình tĩnh, thời gian yên tĩnh một mình trước khi chồng và con dậy. Bạn có thể tập trung vào bản thân mình và suy nghĩ về tất cả những điều tuyệt vời trong cuộc sống của bạn.

Khi bạn thực hiện các tư thế yoga là bạn đang ở trong một tâm trạng đầy năng lượng và tươi sáng hơn, không có những tiếng động, sự quấy rầy, rên rỉ bên cạnh. Điều này thực sự tuyệt vời, thậm chí là một ly cà phê vào buổi sáng cũng không cho bạn nhiều năng lượng lâu như vậy.

Dưới đây là 7 bước yoga cho bạn bắt đầu một ngày mới:

Bước 1

7-buoc-yoga-cho-ban-bat-dau-mot-ngay-moi

Bắt đầu đứng, tay cầu nguyện tại trung tâm tim. Nhắm mắt nếu bạn muốn và tập trung vào hơi thở của bạn.

Bước 2

7-buoc-yoga-cho-ban-bat-dau-mot-ngay-moi

Tiến hành 3-5 hơi thở, sau đó hít vào và nhấc tay trên đầu; nhìn lên bàn tay.

Bước 3

7-buoc-yoga-cho-ban-bat-dau-mot-ngay-moi

Làm một động tác thở ra, cánh tay mở ra hai bên và thiên nga- bổ nhào xuống sàn, thu hẹp chân.

Bước 4

7-buoc-yoga-cho-ban-bat-dau-mot-ngay-moi

Hít vào và đưa chân trái ở tư thế tư thế hình bán nguyệt nhào tới phía trước. Hãy nâng ngực, cánh tay nổi trên đầu. Chắp tay cầu nguyện. Mắt nhìn lên tay của bạn.

Bước 5

7-buoc-yoga-cho-ban-bat-dau-mot-ngay-moi

Thở vào tay và đầu gối, sau đó hít vào ở tư thế con bò.

Bước 6

7-buoc-yoga-cho-ban-bat-dau-mot-ngay-moi

Các ngón chân nhón lên và thở ra trong tư thế chó chườn xuống. Giữ trong 5 hơi thở.

Bước 7

7-buoc-yoga-cho-ban-bat-dau-mot-ngay-moi

Bước chân phải về phía trước để ở tư thế hình bán nguyệt, sau đó đưa chân trái hạ xuống mặt đất ở đến đầu gồi. Hít vào, cánh tay trở lại trên đầu và thở ra tay với trái tim. Căn đầu gối của bạn qua mắt cá chân của bạn.

Theo Khánh An/Suckhoegiadinh.com.vn

Tin bổ ích khác

Bí quyết giữ gìn sức khỏe ở tuổi 20, 30, 40... Những điều dưới đây sẽ giúp bạn hiểu và chăm sóc và giữ sức khỏe cho bản thân mình tốt hơn khi bạn 20, 30 và 40 tuổi. Cơ thể bạn khi được tập thể dục...
Các động tác kéo căng cơ thể nên tập hàng ngày... Chỉ cần một không gian nhỏ ở văn phòng hoặc trong nhà là đã có thể tập các động tác kéo căng cơ thể để giảm những triệu chứng đau mỏi hàng ngày. Có t...
Cách tắm giúp bạn không bị đột tử khi vào đông... Uống nước, xả nước đúng cách sẽ giúp khi tắm không bị đột tử.Không tắm đêmCơn áp thấp nhiệt đới đầu đông sẽ kéo tụt nhiệt độ xuống và những người có t...
Phương pháp giúp bạn siêng tập thể dục... Ai cũng biết thể dục là tốt, nhưng quan trọng là làm sao để họ trở thành người tập đều đặn? Một số cách sau sẽ giúp bạn.Tham gia câu lạc bộ M...