Bí quyết giảm cân của các siêu mẫu

0
246

Bạn luôn thắc mắc tại sao những người nổi tiếng luôn giữ được form người chuẩn ngay cả khi mới sinh em bé? Vậy bạn có muốn tham khảo các bí quyết của họ không? Những tiết lộ dưới đây sẽ giúp bạn luôn duy trì được dáng chuẩn của mình nhé:

Tuân thủ những nguyên tắc về dinh dưỡng, bạn sẽ không phải lo lắng về vóc dáng của mình

Không ăn theo cảm xúc

Người mẫu mảnh mai không bao giờ để stress tác động đến cân nặng của mình. Họ thường tập thể dục hay tán gẫu với bạn bè trong những lúc buồn khổ, chứ không phải làm bạn với một gói chocolate chip. Vì vậy, nguyên tắc đơn giản để giảm cân chỉ là: tránh xa stress, tập thể dục thay vì ăn gấp đôi khi bị căng thẳng cực độ.

Thực đơn dinh dưỡng

Những siêu mẫu duy trì được cân nặng dễ dàng, lý do là thường ăn nhiều thực phẩm tươi, ít nhất là trong 5 ngày/tuần, nhiều hơn càng tốt. Hãy tìm một số công thức nấu ăn trên internet và thử nghiệm. Tip dành cho bạn: ăn thật nhiều rau và trái cây, đừng giới hạn chúng, chất xơ sẽ giúp bạn hài lòng và có được thân hình thon thả một cách tự nhiên.

Ăn sáng

Bạn đã nghe thấy điều này hàng triệu lần, nhưng không thể phủ nhận những phụ nữ bỏ qua ăn sáng sẽ khiến họ ăn nhiều hơn trong bữa chính so với những phụ nữ ăn sáng đầy đủ. Một nghiên cứu gần đây cho thấy những người ăn trưa ít hơn ăn sáng sẽ giảm cân nhanh hơn. Một bữa sáng đủ protein, ít chất béo và nhiều chất xơ sẽ giúp bạn khoẻ mạnh và giàu năng lượng để đón chào một ngày mới.

Cân dinh dưỡng một cách thường xuyên

Kiểm soát năng lượng sẽ là chìa khoá để giữ gìn cân nặng cho bạn. Đừng ám ảnh cân nặng của chính mình, ít nhất hãy cân 1 tuần 1 lần, cùng vào 1 giờ, ví dụ như vào buổi sáng, trước bữa ăn.

(24h)

Tin bổ ích khác

8 nguyên tắc khoa học nên áp dụng để giảm cân... Có rất nhiều bí kíp và nguyên tắc giảm cân mà bạn bắt gặp trong cuộc sống. Tuy nhiên, các quan điểm cần theo nguyên tắc khoa học để đạt hiệu quả như ý...
Nguyên tắc giảm cân dành cho nam giới So với nữ giới, nhu cầu giảm cân ở nam giới cũng không kém. Tuy nhiên, do khác nhau về thể trạng sức khỏe nên nam giới muốn giảm cân cần tuân thủ theo...