Bài thuốc Nam chữa khỏi bệnh viêm họng viêm amidan bí truyền

0
90

Thời gian gần đây cộng động xôn xao bàn tán về bài thuốc điều trị viêm họng amidan, chữa bệnh ho có đờm hiệu quả nhất hiện nay với những lời lẽ hoa mỹ, “có cánh”. Rất nhiều trường hợp còn chia sẻ về quá trình điều trị của bản thân hoặc của bạn bè, người thân trong gia đình. Vậy thực hư của vấn đề này là gì? Bài thuốc mà cộng đồng nói tới là bài thuốc nào? Nó có hiệu quả đến đâu? Chúng tôi đã quyết định đi tìm lời giải đáp cho những câu hỏi đó. Mời quý vị cùng theo dõi.

Bài thuốc chữa viêm họng viêm amidan bí truyền của dòng họ Đỗ Minh

Lần theo những lời chia sẻ trên nhiều diễn đàn, hội nhóm chúng tôi dễ dàng tìm thấy rất nhiều những lời comment (bình luận) của các thành viên như:

  • Các mẹ đã nghe nói đến bài thuốc đông y điều trị bệnh viêm họng, viêm amidan, ho của nhà thuốc đông y gia truyền Đỗ Minh Đường chưa? Ở khu nhà em, rất nhiều các cụ, các bậc phụ huynh đều sử dụng bài thuốc này cho bản thân và con cái. Thấy bảo hồi trước họ cũng dùng nhiều cách khác nhau nhưng đều không ăn thua. Từ ngày dùng bài thuốc này thì khỏi hết bệnh. Nhiều người còn truyền tai nhau về bài thuốc này đấy.
  • Đợt trước con mình bị viêm amidan mãn tính, mình cũng đưa cháu đi khám tại BV TMH TW, cũng uống nhiều loại thuốc mà chả ăn thua. Con thì cứ gầy sộc đi, ăn uống kém mà học hành cũng chểnh mảng hơn. Sau đó mình được cô chị đồng nghiệp giới thiệu cho bài thuốc đông y điều trị viêm amidan mãn tính của bác sĩ Đỗ Minh Tuấn, dùng hiệu quả lắm. Con mình dùng được hơn 2 tháng đã thấy khỏi rồi.

Đó chỉ là một vài những ý kiến điển hình nhất, còn rất nhiều những ý kiến khác nữa được đưa ra mổ xẻ.

Chúng tôi đã liên hệ với chủ nhân của những topic đó và đều được những người này xác nhận rằng những nội dung đó đều do chính họ viết và chuyện hoàn toàn có thật.

Lần theo những thông tin đó, chúng tôi đã tìm hiểu về bài thuốc đông y điều trị viêm họng, chữa trị viêm amidan, điều trị ho, thông tin về bác sĩ Đỗ Minh Tuấn và nhà thuốc đông y gia truyền Đỗ Minh Đường để xem mối liên hệ giữa những thông tin này cũng như hiệu quả bài thuốc đến đâu.

Theo thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được, bài thuốc được cộng đồng xôn xao bàn tán trong suốt thời gian qua chính là bài thuốc đông y điều trị viêm họng, viêm amidan, điều trị ho cho trẻ em và người lớn của nhà thuốc đông y gia truyền Đỗ Minh Đường.

Đây là dòng tộc nổi danh với rất nhiều bài thuốc bí truyền điều trị hiệu quả nhiều thể bệnh cũng như truyền thống chữa bệnh cứu người. Ngoài tấm lòng y đức cao cả được bà con gần xa ghi nhận thì những bài thuốc bí truyền đặc trị nhiều thể bệnh của dòng tộc cũng được các lương y, bác sĩ đánh giá rất cao. Nhiều con cháu của dòng tộc đỗ đạt và làm vị trí cao, có người lại đi theo nghiệp của cha ông tiếp tục gìn giữ và phát huy truyền thống chữa bệnh cứu người. Điển hình trong số đó phải kể đến Lương y, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn (hậu duệ đời thứ 5 của dòng tộc Đỗ Minh).

Bản thân Thầy thuốc, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn không chỉ là người có y thuật cao mà còn là người rất tâm huyết với nghề và có y đức tốt. Ông vốn được thừa hưởng y thuật và những bài thuốc bí truyền từ ông cha để lại. Cộng với tinh thần ham học hỏi, tìm tòi khám phá, ông đã đi nhiều nơi, nghiên cứu và trao dồi y thuật để hoàn thiện bản thân hơn.

Sau khi đã đi nhiều nơi, trau dồi nhiều kiến thức và kinh nghiệm về y thuật, Lương y, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đã quay trở về và quyết định mở phòng khám để chữa bệnh cho cộng đồng và lấy tên là Đỗ Minh Đường. Mục đích của ông là nhằm khám chữa bệnh và điều trị cho cộng đồng bằng những bài thuốc quý của dòng tộc Đỗ Minh đồng thời ông tiếp tục nghiên cứu và hoàn thiện các bài thuốc của dòng tộc để ứng dụng vào điều trị bệnh. Việc mở phòng khám Đỗ Minh Đường không chỉ là việc ông thực hiện nối nghiệp dòng tộc khám bệnh cứu người mà ông còn dành thời gian để nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện các bài thuốc bí truyền nhằm phát huy tối đa công dụng các bài thuốc. Một trong số các bài thuốc ông dành tâm huyết để nghiên cứu không thể không nhắc đến bài thuốc đông y đặc trị viêm họng amidan, chữa bệnh ho có đờm được nhiều bệnh nhân tin dùng. Đây cũng chính là bài thuốc được cộng đồng bàn tán xôn xao thời gian gần đây.

Lương Y Đỗ Minh Tuấn – Truyền nhân nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh.

Bài thuốc là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu của Lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn nhằm tìm ra giải pháp điều trị hiệu quả bệnh viêm họng, ho, viêm amidan. Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đã dành nhiều thời gian, tâm huyết để nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc. Trên cơ sở bài thuốc gốc của dòng họ Đỗ Minh nhiều đời để lại, Lương y, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đã nghiên cứu sâu hơn, bổ sung, gia giảm thành phần, định lượng cho phù hợp với nhiều tình trạng bệnh, nhiều đối tượng và cơ địa khác nhau của bệnh nhân nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Nói thì đơn giản vậy nhưng thực tế ông đã phải dành rất nhiều thời gian, tâm huyết vào quá trình này đồng thời vận dụng vốn kiến thức sau rộng từ quá trình tìm tòi, khám phá của ông. Lương y, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn cho rằng những bài thuốc bí truyền được ông cha truyền lại đều là những bài thuốc rất tốt, rất quý. Tuy nhiên trong một số trường hợp cũng cần khắc phục. Ví dụ như điều kiện sống, môi trường sống, thực phẩm, chế độ sinh hoạt… thời nay khác trước. Mặt khác tình trạng bệnh, mức độ bệnh và cơ địa hấp thụ của mỗi người là khác nhau không thể áp dụng chung chung cho tất cả bệnh nhân. Vì vậy cần phải nghiên cứu, gia giảm, bổ sung thành phần, liều lượng sao cho bài thuốc đạt hiệu quả tốt nhất.

Bài thuốc đã trải qua quá trình kiểm nghiệm trên thực tế đạt được những kết quả hết sức ấn tượng. Cụ thể:

  • Khoảng 52% bệnh nhân sử dụng đúng chỉ dẫn sau <2 tháng đã cải thiện hơn 90% tình trạng bệnh.
  • Hơn 72% bệnh nhân sử dụng hết 1 liệu trình đã khỏi bệnh
  • Khoảng 15% bệnh nhân phải sử dụng thêm liệu trình duy trì mới hết bệnh.
  • Số còn lại vì nhiều lý do khác nhau: không tuân thủ đúng liệu trình, bỏ dở giữa chừng, không kiêng khem trong quá trình sử dụng, cơ địa hấp thụ thuốc kém…. Nên bệnh chỉ thuyên giảm.
  • Đặc biệt hầu hết các trường hợp khi hỏi hết bệnh thì hầu như không còn tái phát, tỉ lệ tái phát bệnh rất thấp. Trong suốt quá trình điều trị bệnh nhân không hề cảm thấy mệt mỏi, suy kiệt, hay bị tác dụng phụ nào quá mức mà trái lại ăn ngủ tốt, cơ thể hồi phục nhanh.

Có thể nói đây là những kết quả hết sức ấn tượng mà hầu như khó có bài thuốc nào đạt được.

Bên cạnh đó, rất nhiều chuyên gia cũng ghi nhận và đánh giá cao về bài thuốc này.

Nhà giáo nhân dân, GS.TS Nguyễn Nhược Kim cho rằng: Đây là bài thuốc đông y điều trị bệnh viêm họng, viêm amidan, ho với công dụng rất tuyệt vời. Hiếm có bài thuốc đông y nào vừa được nghiên cứu bài bản lại vừa điều trị bệnh với kết quả ấn tượng như thế. GS Kim cũng tin tưởng với những ưu điểm vượt trội trong điều trị bệnh, bài thuốc sẽ có tiềm năng lớn trong tương lai.

Lương y, bác sĩ Nguyễn Văn Công – TT PT Thuốc Đông y đánh giá: Trong quá trình nhiều năm công tác trong lĩnh vực y học cổ truyền tôi hiếm khi thấy bài thuốc nào hội đủ nhiều yếu tố như bài thuốc này. Bên cạnh đó, bài thuốc không chỉ có hiệu quả cao với nhiều bệnh nhân mà còn phù hợp với nhiều thể bệnh, mức độ và cơ địa khác nhau. Đây tưởng chừng là những điều đơn giản thế nhưng thực tế thì hầu như chưa có bài thuốc nào làm được điều đó.

Trong quá trình áp dụng vào thực tế điều trị, bài thuốc đã giúp cho hàng nghìn bệnh nhân ở trong và ngoài nước bị bệnh với nhiều tình trạng và mức độ khác nhau, đa số đều hết bệnh với niềm vui sướng cũng như dành sự biết ơn, cảm phục đối với tài năng, y đức của Lương y, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn.

Hy vọng với những thông tin trên đã phần nào giúp quý vị có thêm những thong tin về bài thuốc điều trị viêm amidan, viêm họng, ho cũng như thông tin về thầy thuốc, lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn và nhà thuốc đông y gia truyền Đỗ Minh Đường.

Apple Nguyen

Những câu hỏi về bệnh viêm họng , viêm amidan cũng như bài thuốc điều trị bệnh hiệu quả của dòng họ Đỗ Minh quý độc giả vui lòng liên hệ :

NHÀ THUỐC DÒNG HỌ ĐỖ MINH ĐƯỜNG 

Cơ sở 1 : Số 37A Ngõ 97 – Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội

Điện Thoại : 024 6253 6649 – 0984 650 816

Cơ sở 2 : Số 100 Đường D1 – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại : 028 3899 1677 – 0932 088 186

Website : http://dominhduong.com/

Bạn nên đọc thêm : 

Tin bổ ích khác

Bị viêm họng 3 tháng đầu mang bầu phải làm sao để ... Điều trị bệnh viêm họng khi mang thai cần hết sức lưu ý, không được tùy tiện dùng thuốc khi chưa được chỉ định. Một số trường hợp chỉ không cần dùng...
Phác đồ điều trị viêm họng diện chẩn... Có thể bạn quan tâmĐiều trị bệnh viêm họng bằng diện chẩn là chủ đề được bàn tán sôi nổi hiện nay, bởi phương pháp chữa viêm họng này cho phép chữa ...
Giảm đau họng cấp tốc chỉ sau 1 đêm chỉ với …... Triệu chứng đau họng khó chịu có thể dễ dàng được loại bỏ với vài mẹo nhỏ. Mách bạn cách giảm đau họng cấp tốc chỉ sau 1 đêm chỉ với những nguyên li...
Cách giảm đau họng khi nuốt Chứng đau họng khi nuốt khiến việc ăn uống trở nên khó khăn, việc giao tiếp và sinh hoạt cũng bị tác động không nhỏ. Cần biết cách giảm đau họng khi...