Điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng hãy đến ngay Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

0
195

Trong thời gian vừa qua, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam với bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang đã giúp hàng chục ngàn bệnh nhân thoát khỏi viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Bài thuốc là thành quả nghiên cứu trong nhiều năm của Ths, Bác sĩ Hoàng Tiên Phong và đội ngũ y bác sĩ, lương y của Trung tâm trong điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng bằng Đông y. Với lợi thế là một cơ sở y tế khám chữa bệnh bằng Đông y lâu năm cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nhiệm cùng với bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang, Trung tâm ngày càng khẳng định được vị thế đứng đầu trong công tác khám và điều trị bệnh xoang bằng Đông y.

Viêm xoang, viêm mũi dị ứng đã không còn là căn bệnh xa lạ với người Việt Nam. Đặc biệt, trong vài năm trở lại đây tỷ lệ người dân ở những thành phố lớn, nhiều khói bụi như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh mắc viêm xoang, viêm mũi dị ứng đang tăng lên rõ rệt. Bệnh kéo theo các triệu chứng như ngứa mũi, hắt hơi, ngạt mũi, chảy nước mũi, đau nhức đầu…, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng lao động của người bệnh. Do đó, các phương pháp, bài thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiệu quả đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của bác sĩ, bệnh nhân và thân nhân người bệnh.

Viêm xoang, viêm mũi dị ứng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng lao động của người bệnh

Bệnh cạnh lựa chọn chính là điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng bằng thuốc kháng sinh đường uống, thuốc xịt thông mũi tại các bệnh viện thì người bệnh đang dần có xu hướng chuyển sang sử dụng các loại thuốc Đông y bởi những ưu điểm vượt trội của phương pháp này. Đã có nhiều bài thuốc Đông y được nghiên cứu, chứng minh là cho hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh lý viêm xoang, viêm mũi. Trong số đó, bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare được xem là lựa chọn hàng đầu cho bênh nhân.

Mục tiêu của Trung tâm Đông y Việt Nam – Vinacare

Ngay từ khi thành lập, đầu bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng đã được Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare chú trọng và đầu tư nghiên cứu. Trung tâm đã sưu tầm các bài thuốc dân gian, nghiên cứu, phát triển, thử nghiệm và đưa bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang vào quá trình điều trị để giúp hàng chục nghìn bệnh nhân viêm xoang, viêm mũi dị ứng thoát khỏi bệnh tật. Trung tâm vẫn không ngừng nỗ lực để hoàn thành các mục tiêu:

  • Điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
  • Tiếp tục nghiên cứu, ứng dụng phương pháp Đông y (bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang) trong điều trị các thể bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng tại Việt Nam.

Bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang giúp bệnh nhân viêm xoang, viêm mũi dị ứng thoát khỏi bệnh tật

  • Đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về phòng ngừa điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng bằng phương pháp Đông y.
  • Tham gia các hội thảo nghiên cứu, tổ chức thông tin, tuyên truyền, phổ biến kiến thức về bài thuốc, về phương pháp điều trị bằng Đông y và những lưu ý trong sinh hoạt, tập luyện cho bệnh nhân viêm xoang, viêm mũi dị ứng trên toàn quốc.
  • Phối hợp với các Trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu, hội Đông y để thực hiện các đề tài nghiên cứu liên quan đến các loại dược liệu có thể điều trị, hỗ trợ điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiệu quả.

Vì sao chọn Trung tâm Đông y Việt Nam – Vinacare mà không phải cơ sở y tế khác?

Không chỉ xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ trong việc khám và điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare còn có nhiều ưu điểm nổi bật như:

Bài thuốc được nghiên cứu kỹ lưỡng: Bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang được phát triển từ Đề tài Nghiên cứu và Điều trị Viêm xoang, Viêm mũi dị ứng bằng thảo dược Đông y. Bài thuốc gồm các thảo dược: bạch chỉ, trần bì, tế tân, cam thảo, thục địa, tang diệp, chi tử, thăng ma, xuyên khung, kỷ tử… Các vị thuốc được kết hợp theo tỷ lệ tối ưu để chống dị ứng, giảm phù nề, tiêu viêm, tiêu độc, tăng cường lưu thông khí huyết, nâng cao sức khoẻ của niêm mạc mũi để giảm nhanh triệu chứng viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Bài thuốc còn có công dụng bổ thận, mát gan, thanh phế nhiệt, nâng cao chức năng của ngũ tạng, tăng cường chính khí, cân bằng âm dương để trị bệnh tận gốc và giảm nguy cơ bệnh tái phát.

Nguồn nhân lực chất lượng cao: Các bác sĩ, lương y công tác tại Trung tâm đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu và khám chữa bệnh. Do đó, mỗi đơn thuốc kê cho bệnh nhân đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, đánh giá đúng hiệu quả, liều lượng của từng vị thuốc. Trung tâm cũng chú trọng đầu tư cho các đề tài nghiên cứu để các bác sĩ, lương y của Trung tâm thể hiện tối đa trình độ chuyên môn, cập nhập những tiến bộ y học mới để bài thuốc được phát triển, hoàn thiện và phù hợp với bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng nhất.

Dược liệu an toàn: Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare đã quy hoạch vùng trồng dược liệu an toàn theo tiêu chuẩn GACP – WHO tại nhiều tỉnh trên cả nước. Các thảo dược tự nhiên được chăm sóc và thu hái theo tiêu chuẩn giúp đảm bảo nguồn dược liệu sạch, chất lượng ổn định và an toàn tuyệt đối với bệnh nhân.

Uy tín vững chắc: Trong thời gian qua, với những nỗ lực và sự đầu tư nghiêm túc cho công tác nghiên cứu, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam -Vinacare đã đạt hiệu quả cao trong công tác điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Trung tâm tạo được uy tín vững chắc trong lĩnh vực khám, điều trị bệnh và được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Các bác sĩ và lương y tại trung tâm vẫn không ngừng nghiên cứu để hoàn thiện hơn nữa phương thuốc, phương pháp điều trị cho bệnh nhân.

Với uy tín và những thành tựu đã đạt được, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam -Vinacare đã trở thành địa chỉ khám, chữa bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng hàng đầu tại Việt Nam.

Tin bổ ích khác

Cắt amidan có hết bị viêm họng không? Nhiều người cho rằng chỉ cần cắt amidan thì bệnh viêm họng cũng sẽ tự khỏi và không bao giờ tái phát trở lại nữa. Thực tế vấn đề này có đúng? Liệu r...
Bệnh viêm họng mãn tính có thể chữa được nhờ 3 các... Trang Chủ » Viêm họng » Bệnh viêm họng mãn tính có thể chữa được nhờ 3 cách này Nhiều người cho rằng bệnh viêm họng mãn tính không thể chữa khỏi nên ...
Thuốc ho Acemuc có công dụng gì? Sử dụng thế nào t... Trang Chủ » Ho » Thuốc ho Acemuc có công dụng gì? Sử dụng thế nào tốt nhất?Thời gian gần đây, thuốc ho Acemuc là sản phẩm được rất nhiều người biết đế...
Em bị viêm họng bị nổi hạch thì nên làm thế nào... Có thể bạn quan tâmThực sự rất lo lắng, em bị viêm họng bị nổi hạch thì nên làm thế nào để khắc phục hiệu quả vậy ạ? Em bị viêm họng mãn tính và cứ ...