Thông tin bác sĩ chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng giỏi

0
147

Với những bệnh nhân muốn điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng, việc lựa chọn bác sĩ điều trị luôn là điều khiến người bệnh băn khoăn, lo lắng. Hầu hết bệnh nhân đều có tâm lý, lựa chọn bác sĩ giỏi để có thể điều trị bệnh nhanh và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, không phải bệnh nhân nào cũng biết được bác sĩ nào giỏi và địa chỉ khám của bác sĩ ở đâu, cũng như lịch làm việc của bác sĩ đó. Chính vì thế, nhằm giúp người bệnh có thể an tâm hơn trong việc chữa trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng, chuyên mục chuyenkhoataimuihong.com xin chia sẻ một số thông tin về bác sĩ khám chữa bệnh giỏi nhất tại TP.HCM và Hà Nội, bạn đọc có thể tham khảo.

Thông tin bác sĩ chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng giỏi

Thông tin bác sĩ chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng giỏi

Viêm xoang, viêm mũi dị ứng là căn bệnh rất thường hay gặp phải ở mọi đối tượng khác nhau. Hiện nay, tỉ lệ những bệnh nhân mắc phải căn bệnh này không ngừng tăng nhanh. Những người mắc bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng nếu không tiến hành điều trị sẽ rất dễ gặp phải những biến chứng phức tạp có thể xảy ra. Chính vì thế, việc chủ động thăm khám và chữa trị bệnh là rất cần thiết. Đây là cách giúp người bệnh có thể nhanh chóng điều trị bệnh và dễ dàng kiểm soát căn bệnh này.

Bên cạnh đó, dưới sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa, người bệnh cũng thể an tâm hơn trong việc điều trị căn bệnh của mình. Dưới đây là một số bác sĩ giỏi, với trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa trị viêm họng và viêm mũi dị ứng, bạn đọc có thể cân nhắc, lựa chọn để tiến hành thăm khám, chữa trị bệnh cho mình.

# Các bác sĩ giỏi chữa viêm xoang tại TPHCM

1 – PGS.TS.Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung

Hiện tại, bác sĩ Ngọc Dung đang là giám đốc bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM. Đây là một trong những cơ sở khám chữa bệnh uy tín, được nhiều người tin tưởng. Bác sĩ Dung có nhiều năm kinh nghiệm và rất giỏi trong việc điều trị các bệnh về viêm họng, viêm mũi dị ứng. Bạn có thể khám bác sĩ Ngọc Dung theo các thông tin sau:

PGS.TS.Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung

 • Địa chỉ phòng khám: Số 27  đường Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1
 • Lịch khám: 18h – 21h30 từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 16h – 18h
 • Điện thoại liên hệ đặt số: 08.38 299 811 – 3820 5689

2 – Bác sĩ Trần Minh Tỏ

Bác sĩ hiện là trưởng khoa tai mũi họng ở bệnh viện Chợ Rẫy. Với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ cao, bác sĩ đã chữa trị cho rất nhiều ca khám chữa bệnh viêm họng, viêm mũi dị ứng. Ngoài giờ làm tại bệnh viện Chợ Rẫy, bác sĩ còn khám bệnh tại phòng khám riêng. Bạn có thể thăm khám bệnh tại địa chỉ sau:

Bs. Trần Minh Tỏ chữa viêm xoang mũi

 • Địa chỉ phòng khám bác sĩ Tỏ: 14 Lý Nam Đế, Phường 17, quận 11, TPHCM
 • Lịch khám bệnh: Các ngày thứ 3, 5, 7

3 –  PGS.TS.BS Lâm Huyền Trân

Hiện nay, bác sĩ đang công tác tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương và đang giữ vị trí Trưởng khoa Tai Mũi Họng. Bệnh nhân lưu ý, bác sĩ Huyền Trân chỉ khám bệnh tại bệnh viện và không chữa trị bệnh tại nhà. Do đó, người bệnh có thể đến bệnh viện Nguyễn Tri Phương theo địa chỉ dưới đây để thăm khám và điều trị bệnh viêm họng, viêm mũi dị ứng.

PGS.TS.BS Lâm Huyền Trân

 • Địa chỉ : Số 194/46 đường Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3
 • Số điện thoại: 08.38343439
 • Lịch khám bệnh: Thứ 2 – Thứ 7 ( 17h00 – 19h00), Chủ nhật (8h00 – 10h00)

4 – GS.TS.BS Nguyễn Hữu Khôi

Bác sĩ đang giữ vị trí Chủ nhiệm bộ môn Tai Mũi Họng bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM. Ngoài việc khám chữa bệnh tại bệnh viện, bác sĩ còn chữa trị bệnh liên quan đến tai, mũi, họng như viêm họng, viêm mũi dị ứng, viêm xoang,… tại phòng khám riêng, để phục vụ nhu cầu khám ngoài giờ của người bệnh. Bạn có thể đến địa chỉ sau để thăm khám và điều trị bệnh:

 GS.TS.BS Nguyễn Hữu Khôi

 • Địa chỉ : Số 52 đường Trường Sa, phường 15, Quận Bình Thạnh
 • Thời gian khám bệnh: Từ thứ 2 – Thứ 7: 16h00 – 19h00

# Các bác sĩ giỏi chữa viêm xoang tại Hà Nội

1 – PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn

Trước đây, bác sĩ Hoàng Sơn từng công tác tại Bệnh viện Tai – Mũi – Họng Trung ương nhưng giờ đã nghỉ hưu. Ngoài ra, bác sĩ còn có nhiều nghiên cứu và giảng dạy tại Đại học Y Hà Nội. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng từng là Chủ tịch Tai – Mũi – Họng Hà Nội. Mặc dù đã nghỉ hưu nhưng bác sĩ Sơn vẫn muốn cống hiến mình cho ngành y. Hiện tại, bác sĩ chịu trách nhiệm tư vấn khám và chữa bệnh tại hai cơ sở sau:

PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn

 • Bệnh viện đa khoa An Việt : Số 1E  đường Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
 • Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt : Số 34 đường – Hai Bà Trưng – Hà Nội

2 – PGS.TS Quách Thị Cần

PGS.TS Quách Thị Cần có hơn 30 năm thâm niên trong ngành y. Hiện tại, bác sĩ đang giữ chức PGĐ kiêm trưởng khoa cấp cứu bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương. Bác không tổ chức khám bệnh bên ngoài nên bạn có thể tìm đến bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương và đăng ký khám bệnh theo yêu cầu để được gặp bác sĩ.

PGS.TS Quách Thị Cần

Địa chỉ bệnh viện: Số 78 đường Giải Phóng, Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.

3 – BS.TS Nguyễn Thị Hoài An

Bác sĩ từng đi nước Pháp tu nghiệp về khoa Tai – Mũi – Họng, 25 năm công tác tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương. Bạn có thể lựa chọn bác sĩ An để khám bệnh viêm xoang của mình. Hiện tại, bác sĩ công tác tại 2 bệnh viện: Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương và bệnh viện đa khoa An Việt. Bạn có thể liên hệ khám và chữa trị bệnh ở 2 bệnh viện này theo địa chỉ dưới đây:

 BS.TS Nguyễn Thị Hoài An

 • Bệnh viện đa khoa An Việt (Địa chỉ: Số 1E Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội)
 • Bệnh viện Tai – Mũi – Họng Trung ương (Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội)

4 – BS.TS Nguyễn Văn Lý

Hiện tại, bác sĩ Lý đã về hưu. Trước đây, bác sĩ nguyên là Trưởng khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Tuy nhiên, sau khi về hưu bác sĩ vẫn cống hiến cho ngày y khoa. Hiện, bác sĩ công tác tại Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2. Bên cạnh đó, bác sĩ còn thỉnh giảng tại chuyên ngành Tai Mũi Họng – Học viện Quân Y.

 BS.TS Nguyễn Văn Lý

 • Bệnh viện Tai – Mũi – Họng Trung ương
 • Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Chí Thanh – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội

Trên đây là những thông tin bác sĩ chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng giỏi, có trình độ chuyên môn cao, nổi tiếng trong cả nước. Nếu bạn đọc muốn tiến hành thăm khám bệnh, có thể liên hệ một trong những bác sĩ trên. Bên cạnh đó, bệnh nhân chú ý nếu nhận thấy bản thân có bất cứ dấu hiệu nào của bệnh nên nhanh chóng tiến hành thăm khám để được điều trị kịp thời.

→ Có thể bạn quan tâm:

Tin bổ ích khác

Trẻ bị ho và sốt về đêm phải làm sao để chữa trị? ... Hầu hết phụ huynh đều có thắc mắc chung: Trẻ bị ho và sốt về đêm phải làm sao? Thấu hiểu được nỗi lo lắng của của các bậc làm cha mẹ, chúng tôi đã l...
Bị viêm họng 2 năm chữa mãi không khỏi Chào bác sĩ, bác sĩ ơi con thật sự rất chán nản, mệt mỏi nên mới lên đây viết bài cầu cứu bác sĩ. Con bị viêm họng 2 năm chữa mãi không khỏi ạ! Chuy...
Quy trình cắt viêm amidan như thế nào? Bạn đã biết... Trang Chủ » Viêm amidan » Quy trình cắt viêm amidan như thế nào? Bạn đã biết chưa? Cắt amidan là phương pháp chữa trị rất phổ biến và được nhiều ngườ...
Có nên mổ viêm xoang không? Câu hỏi khiến nhiều ng... Trang Chủ » Viêm xoang » Có nên mổ viêm xoang không? Câu hỏi khiến nhiều người bệnh hoang mang Viêm xoang chính là một căn bệnh về đường hô hấp thườn...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here