Ung thư – nguyên nhân và phương pháp điều trị

0
216

Theo ước tính năm 2007 trên thế giới có 7,6 triệu người chết do ung thư chiếm tỷ lệ 13% (cao nhất) trong tổng số các nguyên nhân dẫn đến cái chết. Ung thư là bệnh không chỉ làm bệnh nhân đau đớn về mặt thể xác mà còn tác động tiêu cực đến tinh thần người bệnh, cần hiểu đúng nguyên nhân bệnh để có được phương pháp điều trị hiệu quả.

Nguyên nhân của bệnh ung thư:

Các nghiên cứu trên thế giới đều đã cho thấy các tác nhân gây ra ung thư đều được do tác nhân bên ngoài cơ thể (kể cả trong trường hợp di truyền). Nguyên nhân của bệnh ung thư hoặc tái phát bệnh ung thư là do chức năng miễn dịch của cơ thể bị giảm sút.

Do cấu trúc và thành phần khác biệt với các tế bào thường, các tế bào ung thư nhanh chóng bị các tế bào Lympho T truy tìm và tiêu diệt. Khi hệ thống miễn dịch trong cơ thể suy giảm cơ thể mất đi hàng rào bảo vệ do đó tạo điều kiện cho các tác nhân gây ung thư tấn công ồ ạt.

Nguyên nhân gây bệnh ung thư là do chức năng miễn dịch của cơ thể bị giảm sút

Phương pháp điều trị mới

Xuất phát từ nguyên nhân bệnh các nhà khoa học đã chỉ ra rằng: Để điều trị ung thư phải dựa vào hệ thống miễn dịch để tiêu diệt các tế bào lạ chứ không phải đưa thêm các tác nhân khác từ ngoài vào để đánh lại tế bào ung thư ngay trong cơ thể người bệnh khiến cho hệ thống miễn dịch hoặc đứng ngoài cuộc, hoặc bị giảm khả năng “chiến đấu”.

Theo hướng điều trị này, phương pháp nhân bản tế bào miễn dịch sau đó nuôi cấy vào cơ thể người bệnh, phương pháp này đã cho thấy hiệu quả, tuy vậy hiệu quả chỉ trên một số trường hợp ung thư nhất định và khó áp dụng cho tất cả mọi người. Để tăng hệ miễn dịch trong cơ thể giúp tăng cường sức chống đỡ bệnh hiện nay chủ yếu thực hiện bằng cách đưa vào cơ thể các chất có tác dụng kích thích sản xuất nhiều Lympho T – tế bào quan trọng nhất trong hàng rào miễn dịch của cơ thể chống lại ung thư, phương pháp đang được sử dụng rộng rãi và đã cho thấy hiệu quả rõ rệt.

AntiK là sản phẩm phối hợp của 3 chất quý: Thymomodulin, chiết xuất Nhân sâm, chiết xuất Tam thất.

AntiK là sản phẩm phối hợp của 3 chất quý: Thymomodulin, chiết xuất Nhân sâm, chiết xuất Tam thất

–  Thymomodulin là hợp chất được chiết xuất từ tuyến ức bê. Các nghiên cứu cho thấy Thymomodulin giúp kéo số lượng Lympho T từ rất thấp lên mức bình thường. Bên cạnh hiệu quả trong hỗ trợ điều trị tất cả các trường hợp ung thư, Thymomodulin còn cho thấy hiệu quả trong các bệnh liên quan đến hệ thống miễn dịch như: Viêm gan B, giảm tái phát nhiễm khuẩn đường hô hấp ở trẻ, các thể dị ứng, và kể cả hỗ trợ trong điều trị HIV, giúp kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân HIV.

– Nhân sâm (Panax ginseng): Nhân sâm là dược liệu quý, trong nhân sâm chứa các thành phần hợp chất hữu cơ quan trọng như: Saponin sterolic, glycoside panaxin, tinh dầu, các vitamin B1 và B2, các acid béo (acid palmitic, acid stearic và acid linoleic), các acid amin và hàm lượng germanium cao. Nhân sâm có tác dụng làm tăng số lượng bạch cầu (trong đó có Lympho T) và Interferon giúp tăng sức đề kháng của cơ thể.

–  Tam thất (Panax pseudoginseng): Có hai tác dụng chính là cầm máu và bổ dưỡng do chứa saponin triterpen là ginsenozid. Gần đây còn được sử dụng trong một số trường hợp ung thư (Ung thư vòm họng, máu, phổi, vòm họng, tiền liệt tuyến, cổ tử cung, vú) và cho kết quả tốt.

Do đó AntiK là sự phối hợp hoàn hảo, giúp tăng cường sức đề kháng, kích thích hệ thống miễn dịch củng cố “hàng rào bảo vệ” giúp cơ thể chống lại bệnh tật. Với AntiK bạn không đơn độc trong cuộc chiến chống lại ung thư.

Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại website công ty TNHH Dược phẩm VNP http://vnp.com.vn hoặc số điện thoại 1900545518. Văn phòng miền Nam: 08.3868 5835 – 08.3868 5857

 

Tin bổ ích khác

Các bài thuốc chữa bệnh và bổ dưỡng sử dụng tam th... Cũng như Sâm, Tam thất già là tốt nhưng càng già càng chưa chắc đã là tốt vì với Tam thất, củ nằm dưới đất mà nằm quá lâu thì lại hay xơ. Cho nên ngườ...
Ung thư: căn bệnh tốn kém nhất thế giới... Ung thư là kẻ "hủy diệt kinh tế" hàng đầu thế giới cũng như dẫn đầu trong các nguyên nhân gây tử vong. Chiếm 1,5% GDP thế giới "Sự tốn kém trong điề...
Phao câu gà chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh ung thư... Chồng tôi có thói quen thích ăn phao câu gà. Tôi khuyên chồng đừng ăn món khoái khẩu này vì chúng độc hại nhưng anh ấy bảo là nhảm nhí. Xin hỏi đâu là...
5 nhóm thực phẩm phòng ngừa ung thư Đầu tháng 2/2014, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) công bố báo cáo mang tên Ung thư toàn cầu, cho biết, bệnh ung thư đang có nguy cơ gia tăng, tăng từ 14 t...