3 động tác yoga nên tập mỗi ngày

0
212

Với 3 động tác Yoga đơn giản sau đây, bạn có thể áp dụng để giảm cân đồng thời rất hiệu quả trong việc điều trị táo bón nữa.

1. Tập trung vùng eo, bụng

Tư thế ngồi khoanh chân, một tay đặt ở vùng bụng, tay còn lại lòng bàn tay hướng lên trên đặt ở đầu gối, rồi từ từ hít vào, thở ra. Bàn tay đặt ở vùng bụng dùng để cảm nhận nhịp thở của cơ thể sao cho tập trung nhất.


2. Tập trung vùng vai và tay

Ngồi lên hai chân, đầu hướng về phía trước và cúi gập xuống sàn, hai cánh tay duỗi thẳng, từ từ hướng về phía trước đặt xuống sàn. Thả lòng cơ thể càng nhiều càng tốt, duy trì nhịp thở đều đặn.


3. Tập trung vùng cổ

Nằm thẳng xuống sàn tập, dùng hay tay hướng về phía trước để thu hai đầu gối lên, đồng thời cổ nỗ lực ngẩng lên hướng về phía đầu gối càng gần nhau càng tốt. Đừng quên cảm nhận nhịp thở và không cần dùng lực quá mạnh.

(IONE)

Tin bổ ích khác

Động tác Yoga đơn giản chữa một số bệnh thông thườ... Chắc chắn đã có lần bạn trải qua cảm giác mất ngủ, căng thẳng, nhức mỏi và đau toàn thân. Và lúc này bạn ao ước có một "phương thuốc diệu kì" có thể l...
Lưu ý khi tập Hatha Yoga Hatha Yoga ngày càng trở nên phổ biến trong luyện tập sức khỏe. Trong cuốn sách Hatha Yoga - cho một nền tảng sức khỏe bền vững (*) có nêu rõ, Hatha Y...