7 bước yoga cho bạn bắt đầu một ngày mới

0
65

Thức dậy và chào đón một ngày mới với ánh bình minh, nó không chỉ mang đến cho bạn một buổi sáng tuyệt vời, mà còn mang đến cho bạn rất nhiều điều tốt đẹp ở phía trước.

Theo Health, tập một số động tác yoga vào sáng sớm là một cơ hội để kéo dài những liên kết từ đêm và kết nối với hơi thở của bạn và mang lại cho bạn sự thoải mái.

Tập yoga vào buổi sáng cũng mang lại cho bạn sự bình tĩnh, thời gian yên tĩnh một mình trước khi chồng và con dậy. Bạn có thể tập trung vào bản thân mình và suy nghĩ về tất cả những điều tuyệt vời trong cuộc sống của bạn.

Khi bạn thực hiện các tư thế yoga là bạn đang ở trong một tâm trạng đầy năng lượng và tươi sáng hơn, không có những tiếng động, sự quấy rầy, rên rỉ bên cạnh. Điều này thực sự tuyệt vời, thậm chí là một ly cà phê vào buổi sáng cũng không cho bạn nhiều năng lượng lâu như vậy.

Dưới đây là 7 bước yoga cho bạn bắt đầu một ngày mới:

Bước 1

7-buoc-yoga-cho-ban-bat-dau-mot-ngay-moi

Bắt đầu đứng, tay cầu nguyện tại trung tâm tim. Nhắm mắt nếu bạn muốn và tập trung vào hơi thở của bạn.

Bước 2

7-buoc-yoga-cho-ban-bat-dau-mot-ngay-moi

Tiến hành 3-5 hơi thở, sau đó hít vào và nhấc tay trên đầu; nhìn lên bàn tay.

Bước 3

7-buoc-yoga-cho-ban-bat-dau-mot-ngay-moi

Làm một động tác thở ra, cánh tay mở ra hai bên và thiên nga- bổ nhào xuống sàn, thu hẹp chân.

Bước 4

7-buoc-yoga-cho-ban-bat-dau-mot-ngay-moi

Hít vào và đưa chân trái ở tư thế tư thế hình bán nguyệt nhào tới phía trước. Hãy nâng ngực, cánh tay nổi trên đầu. Chắp tay cầu nguyện. Mắt nhìn lên tay của bạn.

Bước 5

7-buoc-yoga-cho-ban-bat-dau-mot-ngay-moi

Thở vào tay và đầu gối, sau đó hít vào ở tư thế con bò.

Bước 6

7-buoc-yoga-cho-ban-bat-dau-mot-ngay-moi

Các ngón chân nhón lên và thở ra trong tư thế chó chườn xuống. Giữ trong 5 hơi thở.

Bước 7

7-buoc-yoga-cho-ban-bat-dau-mot-ngay-moi

Bước chân phải về phía trước để ở tư thế hình bán nguyệt, sau đó đưa chân trái hạ xuống mặt đất ở đến đầu gồi. Hít vào, cánh tay trở lại trên đầu và thở ra tay với trái tim. Căn đầu gối của bạn qua mắt cá chân của bạn.

Theo Khánh An/Suckhoegiadinh.com.vn

Tin bổ ích khác

Động tác yoga giúp trị đau lưng Động tác yoga giúp bạn phòng và trị đau lưng hiệu quả nhất – ai cũng cần bỏ túi ngay hôm nay!Đau lưng là căn bệnh phổ biến của dân văn phòng. ...
Cách nắm ngón tay giúp cải thiện sức khỏe... Thực tế đã có nghiên cứu xác nhận những hiệu quả do phương pháp nắm ngón tay mang đến đó.Jin Shin Jyutsu là một phương pháp chữa bệnh của người Nhật B...
3 bài tập đơn giản giúp trị đau gót chân... Theo Prevention, nếu bạn đang bị đau gót chân hoặc gan bàn chân, hãy áp dụng ngay 3 bài tập siêu hiệu quả dưới đây, tình trạng đau sẽ giảm đáng kể. B...
Những điều bạn nên làm trước khi bắt đầu ngày mới... Theo Idiva, bắt đầu ngày mới với 1 ly nước chanh ấm, một bữa sáng thịnh soạn, cập nhật những tin tức mới nhất và dành một vài phút để thiền… sẽ giúp ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here