Chăm sóc tóc thưa, mỏng bằng tinh dầu bưởi

0
75

Để có được một mái tóc bóng khỏe và dày dặn bạn không thể không đầu tư nhiều công sức chăm sóc và bảo vệ, đặc biệt là trong môi trường sống càng ngày càng ô nhiễm hiện nay. Các loại tinh dầu được xem là một trong những chất có tác dụng giúp mái tóc chắc khỏe, óng mượt và nhanh phát triển hơn.

Tinh dầu cung cấp dưỡng chất, độ ẩm và giúp tóc “chống chọi” lại những tác động xấu từ bên ngoài khiến tóc bị hư tổn. Các loại tinh dầu như oải hương, hoa hồng, hoa cúc, tinh dầu bưởi, … ngoài mùi hương dễ chịu giúp tinh thần thư thái nó còn có tác dụng hữu hiệu trong việc kích thích mọc tóc.

Để có mái tóc bóng khỏe và dày dặn bạn cần đầu tư nhiều công sức chăm sóc và bảo vệ

Hãy tham khảo cách chăm sóc tóc thưa mỏng từ một số loại tinh dầu quen thuộc dưới đây nhé!

Tinh dầu bưởi

Bóp tinh dầu bưởi bằng cách ép mạnh vào vỏ bưởi, xịt tinh dầu của nó lên tóc sẽ có tác dụng kích thích mọc tóc, cách này rất thích hợp với những người có mái tóc thưa mỏng hoặc những người bị hói đầu.

Hỗn hợp 3 tinh dầu

Chuẩn bị:

3 loại tinh dầu (cúc trắng La Mã, oải hương, hoa hồng),
nước cất,
½ ly keo xịt tóc,
một bình xịt.


Cách làm:

Trộn đều ½ muỗng cà phê 3 loại tinh dầu trên, keo xịt tóc và nước cất trong bình xịt. Hỗn hợp này sẽ khắc phục được mái tóc thưa mỏng của bạn. Ngoài ra, những tinh dầu trên còn giúp tóc bạn có mùi hương dễ chịu và vẻ ngoài sáng.

(Hạnh phúc gia đình)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here