Kem chống lão hóa không phải “phép lạ”

0
155

Đa số phụ nữ đều tin rằng kem càng mắc tiền, càng bảo đảm hiệu quả chống lão hóa da. Thật ra, kem đáp ứng đúng nhu cầu của làn da bạn mới cho hiệu quả tốt. Vì vậy, nên chọn kem chống lão hóa có giá phải chăng nhưng đáp ứng nhu cầu làn da của bạn.

Một loại kem giải quyết mọi vấn đề

Làn da cần được bảo vệ và chăm sóc khác nhau tại những thời điểm khác nhau trong ngày. Tốt nhất nên chọn những sản phẩm phù hợp với từng thời điểm như ban ngày, ban đêm.

Làn da cần được bảo vệ và chăm sóc khác nhau tại những thời điểm khác nhau trong ngày

Không phải “Phép lạ”

Đây là điều những nhà sản xuất sản phẩm chăm sóc da muốn bạn tin, nhưng thực sự không có “phép lạ” tức khắc. Những gì kem chống lão hóa có thể làm là trì hoãn quá trình “xuống cấp” của da. Do đó, cần xác định vấn đề về da như đốm nâu, nếp nhăn, da kém tươi tắn… để chọn sản phẩm hỗ trợ phù hợp.

Mua kem theo tuổi ghi trên bao bì

Nên chọn sản phẩm theo nhu cầu của làn da

Khi vào cửa hàng mỹ phẩm, bạn có thể thấy những loại kem ghi rõ dành cho tuổi 30 hoặc 40. Nhưng bạn có thể xuất hiện nếp nhăn ngay từ tuổi 30 nếu thường xuyên ra nắng hoặc bạn là vận động viên môn thể thao ngoài trời. Bạn cũng có thể bị mụn ở tuổi 50. Vì vậy, ngoài tham khảo thông tin của nhà sản xuất, bạn cũng nên chọn sản phẩm theo nhu cầu của làn da.

(PNO)