Làm sao để tận dụng hết tính năng của mỹ phẩm?

0
44

Nếu biết khai thác hết tính năng của các loại mỹ phẩm, bạn không những có thể tiết kiệm chi phí, mà còn làm gọn được bàn trang điểm. 

* Mắt

Nếu bạn thường xuyên trang điểm, nên chọn bút chì màu nâu đen. Bút này vừa sử dụng kẻ mắt, vừa dùng kẻ chân mày. Nếu bạn không có thói quen vẽ viền mắt, chỉ cần cây mascara vừa chải mi vừa chải chân mày để tạo đôi mắt có hồn.

Phấn mắt màu da có nhũ nhẹ, màu đất, màu cam có thể dùng để đánh môi. Trước tiên bạn phủ một lớp dưỡng môi, sau đó là lớp son bóng và đánh màu mắt lên, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

* Phấn má hồng, phấn phủ

Có thể dùng để đánh mắt, vì thế nên chọn màu hồng cam, hồng đất sẽ tiện lợi hơn. Tương tự, phấn phủ cũng có thể sử dụng như phấn mắt để làm sáng vùng da này.

Son dưỡng môi có thể dưỡng mí mắt

* Son môi, dưỡng môi

Vừa để đánh môi, vừa để làm hồng đôi má. Đồng thời bạn có thể dùng son dưỡng môi để dưỡng mí mắt trên nhằm tạo độ ẩm cho mắt.

* Kem tẩy tế bào chết

Hoàn toàn có thể tẩy vùng tay, ngoài ra bạn có thể cho ông xã dùng “ké” để dùng như loại kem cạo râu. Tương tự, kem tẩy tế bào chết có thể làm kem xả tóc.

* Vaseline

Dùng để dưỡng môi, móng tay và còn dùng để tẩy trang vùng môi, mắt. Ngoài ra vaseline giúp “chữa cháy” hiệu quả nếu bạn muốn có mái tóc bóng khi đi tiệc. Chỉ cần thoa một ít vaseline vào tóc và sau đó tạo kiểu tóc theo ý muốn.

* Nước khoáng dưỡng da

Tận dụng để làm ẩm tóc trước khi tạo kiểu tóc mới.

Nước khoáng dưỡng da có thể tận dụng để làm ẩm tóc 

(Phunuonline)

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here