Những loại mỹ phẩm không thể thiếu trong mùa hè

0
164

Cùng “điểm danh” những loại mỹ phẩm không thể thiếu trong túi đồ của bạn khi mùa hè sang.

Phấn hồng dạng thỏi

Loại phấn hồng dạng nén rất nhanh trôi trong thời tiết mùa hè khi bạn chảy nhiều mồ hôi. Chính vì vậy, phấn dạng thỏi kem sẽ là “vị cứu tinh” trong trường hợp này. Bạn chỉ cần thoa chúng nhẹ nhàng lên gò má và dùng cọ để lan đều tự nhiên.

Sáp mắt

Tương tự như phấn hồng, phấn mắt dạng kem thỏi sẽ giúp bạn lưu giữ lớp trang điểm trong thời gian lâu hơn. Hơn thế, chỉ cần thoa nhẹ kem, bạn cũng có thể sở hữu lớp phấn thật và rất rõ rệt. Đây cũng là một loại mỹ phẩm giúp rút ngắn thời gian trang điểm của bạn hiệu quả.

Mascara không trôi

c
Mùa hè nên dùng mascara không trôi

Loại mỹ phẩm quan trọng nhất góp phần tạo nên vẻ đẹp bền lâu cho phái đẹp trong ngày hè phải kể tới mascara không trôi. Bạn có thể thoải mái hoạt động mạnh, chảy mồ hôi hay đi bơi mà không lo mascara bị lem. Đừng quên tẩy trang vào mỗi tối trước khi đi ngủ vì mascara có thể ảnh hưởng tới đôi mắt của bạn nếu được lưu giữ quá lâu.

Kem dưỡng chống nắng

Sự kết hợp của kem dưỡng và kem chống nắng sẽ là “cặp đôi hoàn hảo” trong những ngày hè chói chang. Bạn vừa có thể chăm sóc cho làn da và đồng thời bảo vệ da khỏi các tia có hại từ mặt trời. Bạn cũng nên thoa lại kem 2 tiếng một lần trong ngày để da được bảo vệ tốt nhất.

Son sáp

Những loại son như son bóng và son nước sẽ khiến làn môi trông kém tự nhiên và ngột ngạt trong tiết trời ngày hè nóng nực. Bạn có thể lựa chọn son sáp như một sự thay thế nhẹ nhàng và trẻ trung hơn. Màu của son sáp thường nhẹ và tự nhiên nên sẽ tạo cảm giác như bạn không hề thoa son nhưng đôi môi vẫn tươi tắn.

Giấy thấm dầu

Vật “bất li thân” của mọi chị em trong ngày hè chắc chắn là giấy thấm dầu. Chúng sẽ giúp bạn loại bỏ những lớp dầu thừa trên gương mặt mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, đối với những nàng da mụn thì loại giấy này sẽ trả lại cho bạn làn da khô thoáng và chống lại sự phát triển của mụn trong mùa nóng.

f
Giấy thấm dầu – vật bất ly thân của chị em

Kem che khuyết điểm không trôi

Những loại kem có tính năng không trôi khá được ưa chuộng trong những ngày hè, đặc biệt là kem che khuyết điểm. Bạn sẽ không phải lo lắng trong việc thoa lại các lớp kem thường xuyên trong ngày. Ngoài ra, chúng sẽ không dễ bị rửa trôi bởi mồ hôi hay bụi bẩn thông thường.

Kẻ viền mắt không trôi

Một lần nữa, tính năng không trôi của mọi mỹ phẩm mùa hè được đề cao với các loại kẻ viền mắt. Không những chúng giúp lưu giữ lớp trang điểm trong thời gian dài mà bạn cũng không phải lo sợ viền kẻ sẽ bị lem. Những loại kẻ viền dạng bút dạ cũng dễ dàng hơn với các nàng mới trang điểm trong việc tạo khối cho đôi mắt.

(Đẹp Online)

Tin bổ ích khác

Nguyên tắc trang điểm dành riêng cho mùa hè... Vào mùa hè, đa phần phái đẹp thường mắc lỗi da bóng nhờn khi trang điểm dù ít dù nhiều. Khí trời nóng ẩm cộng với lớp trang điểm trên mặt khiến khả nă...