Làm đẹp bằng công nghệ Laser và ánh sáng

0
154

Xu hướng làm đẹp không phẫu thuật ngày càng phát triển với nhiều công nghệ hiện đại. Xin giới thiệu một số công nghệ theo  xu hướng này.

1. Công nghệ MIPL: triệt lông, trẻ hóa da, điều trị mụn bằng công nghệ ánh sáng

– MIPL là công nghệ ứng dụng kỹ thuật lọc ánh sáng kép có bước sóng từ 950nm trở lên, rất an toàn và hiệu quả. MIPL có thể được ứng dụng điều trị trong nhiều thương tổn da khác nhau như tổn thương sắc tố, mạch máu, vết nhăn, mụn.

– Kỹ thuật xung hình vuông MIPL không gây ra tác dụng phụ như đau hay bỏng da. Đây là kỹ thuật trẻ hóa dựa trên ánh sáng, sử dụng xung ánh sáng (IPL) đi qua lớp biểu bì để tạo ra những thay đổi bên dưới bề mặt của da. Phương pháp điều trị này đặc biệt hiệu quả trong việc triệt lông và điều trị mụn. Liệu trình điều trị từ bốn-sáu lần.

2. Công nghệ Trinitri điều trị lão hóa

Công nghệ này sử dụng năng lượng ánh sáng để cải thiện kết cấu và xóa các nếp nhăn trên da mà không cần phẫu thuật hay căng da.

Bước 1: sử dụng công nghệ FotoFacial RFR xóa bỏ các thương tổn sắc tố trên da như các vết nám, tàn nhang, đồi mồi, đốm nâu, các mạch máu nhỏ…

Bước 2: sử  dụng công nghệ Matrix IR “Textture Mode” làm săn chắc làn da lỏng lẻo, chảy xệ, xóa bọng mỡ dưới mắt, nọng cằm, nâng mí mắt.

Bước 3: sử  dụng công nghệ Matrix-IR xóa nhăn vi phần, thay đổi cấu trúc da, làm cho làn da trở nên mềm mại, săn chắc hơn. Triniti tiết kiệm thời gian rất nhiều so với các công nghệ laser và IPL trước đây. Thời gian hoàn tất chương trình Triniti từ 20-40 phút. Khoảng cách giữa hai lần điều trị từ bốn-sáu tuần. Sau đó bạn có thể điều trị để duy trì sự khỏe mạnh của làn da sáu tháng một lần.

3. Laser trẻ hóa âm đạo (Laser Vaginal Rejuvenation – LVR )

Đây là kỹ thuật mới được ứng dụng tại Hoa Kỳ, do các bác sĩ trong Hội Thẩm mỹ phụ khoa quốc tế thực hiện. Phương pháp này dùng laser tái tạo âm đạo, không gây chảy máu, thời gian thực hiện khoảng một giờ. Cụ thể, vùng âm vật sẽ được loại bỏ những mô lỏng lẻo, những nếp gấp không đối xứng của nếp niêm mạc-da bao quy đầu âm vật. Có thể dùng phẫu thuật này để tạo hình thu hẹp môi nhỏ âm đạo đối với những bệnh nhân bị phì đại môi nhỏ âm đạo, môi nhỏ không cân đối hoặc môi nhỏ tăng sắc tố.

 

Nguồn: phunuonline

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here