Bài tập cho vòng 3 săn chắc và gợi cảm

0
110

Nhìn các cô người mẫu sở hữu những cặp đùi thon, đôi chân dài, vòng mông săn chắc và gợi cảm khiến bạn không khỏi nảy lòng ao ước.

Hãy kiên trì với những bài tập căng mông sau để có thể diện bikini và tự tin không khác nào các cô người mẫu.

Bài tập 1: Cơ tháp của chậu hông

Nằm ngửa trên sàn nhà, gập gối lại sao cho hai lòng bàn chân bám sát sàn nhà, hay tay xuôi dọc bên thân, lòng bàn tay để úp xuống sàn nhà. Nâng chân phải lên khỏi sàn rồi bắt chéo qua chân trái sao cho mắt cá chân phải nằm ngay bên trái của đầu gối trái.

Hai tay bắt lấy đùi trái và nhẹ nhàng kéo chân trái lên khỏi sàn, kéo về phía ngực của bạn. Lúc này bạn sẽ cảm nhận lực căng từ chân phải của mình.

Giữ  nguyên tư thế trong 7 giây đối với chân phải, sau đó lặp lại động tác với chân trái.

Bài tập 2: Ngồi căng mông


Ngồi trên sàn, lưng giữ thẳng để tạo một tư thế tốt nhất.

Duỗi chân phải thẳng ra phía trước, bàn chân duỗi cong xuống sàn nhà. Gập đầu gối của chân trái lại trong tư thế thẳng đứng sao cho bàn chân trái bám sát sàn nhà. Bắt chéo chân trái qua đầu gối chân phải.

Đưa tay phải giữ đầu gối trái và kéo về phía vai phải cho đến khi bạn cảm nhận lực căng. Cơ thể của bạn sẽ xuất hiện lực xoắn từ thắt lưng. Trong động tác này, bạn chú ý mắt nhìn về bên trái. Giữ nguyên tư thế trong 7 giây, sau đó lặp lại động tác trên với chân trái.

Bài tập 3: Bắt chéo và nhún


Đứng ở phía bên phải và sau lưng một chiếc ghế dựa, hai chân mở rộng bằng hông, hai đầu gối thả lỏng. Tay trái giữ phần cao nhất của lưng ghế để hỗ trợ.

Khoanh chân phải lên và bắt chéo bàn chân phải qua phía trên đầu gối chân trái một chút, trong tư thế thoải mái. Chầm chậm khuỵu gối chân trái và hạ người về hướng sàn nhà. Trong suốt quá trình đó, bàn chân trái bám sát sàn nhà.

Khi bạn hạ người xuống, đầu gối trái sẽ đẩy bàn chân phải lên cao hơn, đó là khi bạn sẽ bắt đầu cảm nhận lực căng ở hông phải, vòng mông và đùi trên.

Hãy hạ người xuống mức thấp nhất có thể và giữ nguyên tư thế kéo căng trong 7 giây. Sau đó lặp lại động tác với chân trái.

Bài tập 4: Uốn cong và kéo căng


Đứng phía trước chiếc ghế dựa với khoảng cách là một bước dài, hai chân dang rộng bằng hông. Nâng chân phải lên và đặt bàn chân phải lên mặt ghế.

Hai tay chống hông. Gập người, hai bàn tay chạm các ngón chân phải. Bạn sẽ cảm nhận lực căng ở bờ mông phải và đùi. Giữ tư thế này trong 7 giây, sau đó lặp lại động tác với chân trái.

(Đẹp)

Tin bổ ích khác

Bài thể dục giúp máu huyết lưu thông Với 7 động tác khá đơn giản chỉ mất từ 10 đến 15 phút cho mỗi lần tập, bạn có thể luyện tập trong lúc đang xem bộ phim mình yêu thích hoặc trước khi đ...
4 động tác làm săn chắc vùng mông và đùi... Hằng ngày chỉ cần 15-30 phút với những bài tập gọn và nhẹ nhàng, không cần dụng cụ có thể vừa giúp giải tỏa stress, luyện hô hấp và tạo độ săn chắc ch...
6 động tác làm chân thon, đùi săn chắc Ngồi nhiều, ít vận động là nguyên nhân khiến bắp đùi và phần chân của bạn tích tụ mỡ. 6 động tác đơn giản, dễ nhớ và quan trọng là có thể tập ở mọi lú...
10 phút cho bài tập bụng Hãy lấy lại chỉ số vòng eo của bạn cùng các bài tập bụng không quá khó khăn và dễ thực hiện. 10 phút là khoảng thời gian cần và đủ để bạn làm quen vớ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here