Những kiểu tóc “chống nóng” hiệu quả trong mùa hè

0
256

Độ ẩm cao và cái nóng cháy da thịt của mùa hè nhiệt đới chính là những nguyên nhân khiến các cô gái cảm thấy bứt rứt khó chịu với chính mái tóc dài nữ tính của mình.

Để “sống sót” qua mùa hè nhiệt đới khắc nghiệt, các cô gái không chỉ cần đến sự viện trợ cứu nguy của những chai lọ serum dưỡng tóc, chống nhiệt mà còn cả những kiểu tóc “chống nóng” kịch tính giúp các nàng đi qua những ngày nắng mà không cần phải yêu thêm những ngày mưa.

1. Tóc tết nửa

Đây là một cách giải quyết toàn bộ những búi tóc xuề xoà lơ thơ trước trán hay hai bên thái dương của bạn. Hãy chuẩn bị những chiếc chun nhỏ và mảnh để tết bện những lọn tóc có tiềm năng khiến bạn thấy khó chịu trong những ngày nắng nóng.

nhung-kieu-toc-chong-nong-hieu-qua-trong-mua-he

2. Tóc búi thấp vuốt gel

Nếu bạn cần tìm một kiểu tóc không chỉ giúp bạn “giải nhiệt” mà còn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về tính thời trang thì đây chính là chọn lựa phù hợp cho bạn. Với một chút gel tạo kiểu, bạn có thể tạo ra vẻ ngoài sắc sảo, ngăn nắp cho mình trong những ngày nắng nóng oi bức.

nhung-kieu-toc-chong-nong-hieu-qua-trong-mua-he

3. Tóc tết buộc đuôi ngựa

Kiểu tóc này sẽ hợp với bạn nhất khi bạn sở hữu một mái đầu có những gợn sóng tóc tự nhiên. Tóc đuôi ngựa được tết sẽ giúp giữ tóc theo nếp gọn gàng không bị loà xoà.

nhung-kieu-toc-chong-nong-hieu-qua-trong-mua-he

4. Tóc tết búi

Sự kết hợp giữa tóc tết và tóc búi là đây. Về cơ bản tóc tết búi là sự kết hợp tuyệt vời nhất của mọi lựa chọn mà bạn có thể có: vẻ ngoài nữ tính, ngọt ngào mà vẫn đảm bảo sự thoải mái, thoáng mát trong mùa hè.

nhung-kieu-toc-chong-nong-hieu-qua-trong-mua-he

5. Tóc tết ẩm, buộc đuôi ngựa khô

Trong trường hợp bạn không thể giải quyết được vấn đề với trời nắng và lượng mồ hôi liên tục đổ, lời khuyên là hãy cứ kệ đi. Tết phần phần tóc ẩm lại và để phần đuôi tóc tự nhiên.

nhung-kieu-toc-chong-nong-hieu-qua-trong-mua-he

6. Tóc búi thấp lỏng

Đừng đánh giá thấp những gì mà búi tóc thấp có thể làm cho bạn trong những ngày thời tiết khó chịu. Với kẹp ghim và dây chun, một búi tóc thấp lỏng không chỉ giúp bạn thoát khỏi cái nóng mùa hè mà còn không khiến bạn căng da đầu bứt rứt như những kiểu tóc búi chặt khác.

nhung-kieu-toc-chong-nong-hieu-qua-trong-mua-he

Theo Afamily.vn

Tin bổ ích khác

4 cách giúp làn da luôn mềm mịn và tươi trẻ... Áp dụng vài mẹo sau, bạn sẽ có một làn da mềm mịn và trông tươi trẻ hơn trong 4 tuần. Theo trang Health, từ thời dậy thì, chúng ta đã phải đối mặt vớ...
Bài tập giảm vòng eo tới 5cm chỉ trong 4 tuần... Với lịch trình bận rộn, bạn vẫn có thể áp dụng bài tập này và đạt hiệu quả giảm vòng eo chỉ trong 4 tuần. Có lẽ, nhiều chị em sẽ không khỏi hoà...
Hậu quả khôn lường do trị tàn nhang bằng thiên nhi... Trị tàn nhang bằng thiên nhiên dễ mang lại những hậu quả khôn lường chị em chú ý nhé! Dị ứng, kích ứngCho dù là phương pháp tự nhiên hay sử dụng hó...
Cách chăm sóc tóc trong thời điểm giao mùa... Những lời khuyên chăm sóc tóc tuyệt vời dành cho các quý cô đang “đau khổ” vì tóc cứ ngày một mỏng dần. Cũng giống như làn da, mái tóc cũng thường xu...