Làm mới “chuyện ấy” không khó

0
134

Bạn muốn làm mới đời sống tình dục của mình và tăng thêm hưng phấn cho cuộc yêu? Dưới đây là những lời khuyên cho bạn:

Yêu ngay tại… cầu thang: Đơn giản là hãy thay đổi không gian khi bạn làm chuyện ấy như cầu thang, sân thượng chẳng hạn. “Yêu” dưới ánh trăng sáng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thật thú vị song đừng quên đóng cửa sân thượng nhé.

Những câu chuyện khơi dậy ham muốn: Chuyện ấy sẽ trở nên nóng bỏng hơn với những câu chuyện kích thích ham muốn. Nói với anh ấy những điều bạn cảm thấy và hỏi lại anh ấy điều tương tự. Bạn có thể bắt đầu với những câu hỏi đại loại như “Anh có thích thế này không?”…


Dùng chất kích thích tình dục: Có rất nhiều chất kích thích tình dục từ thực phẩm tự nhiên như hàu – loại thực phẩm giàu kẽm và được biết đến rất tốt cho tình yêu và sự sinh sản. Nếu bạn không thích chúng thì có thể thử ăn chuối và thậm chí là quả sung. Quả sung còn là biểu tượng cho tình dục.

Thử tư thế yêu mới: Thay vì chỉ yêu với tư thế truyền thống thì hãy thử trải nghiệm những tư thế mới với anh ấy. Ví dụ như anh ấy đứng trong khi bạn ngồi trên một chiếc gối ngang tầm eo của anh ấy, vị trí này khiến anh ấy không khó khăn khi yêu bạn. Bạn sẽ cởi mở hơn với anh ấy, cho anh ấy cơ hội thể hiện một màn dạo đầu thật tuyệt vời.

Lên kế hoạch cho chuyện ấy: Bạn có thể nhắn tin cho anh ấy trong ngày để khơi dậy sự hứng khởi trong nhau. Nhưng như thế không có nghĩa bạn không cần phải diện những bộ đồ gợi cảm trước mặt anh ấy. Hãy luôn giữ cho bản thân thật sexy trước anh ấy.

Yêu nơi công cộng: Bạn hãy cùng thoải mái nô đùa với anh ấy tại công viên, chơi trò chơi sau những bụi cây. Thể hiện tình cảm nơi công cộng sẽ khiến cho hormon adrenaline trong cơ thể tăng cao, tất nhiên bạn không cần thực sự làm chuyện ấy ở đó nhưng điều này sẽ khiến cho đời sống tình dục của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Khơi dậy sự lãng mạn: Cùng anh ấy ôn lại những kỉ niệm xưa sẽ giúp tăng thêm sợi dây tình cảm giữa hai người. Xem lại những bức ảnh trước kia có thể khiến hai người trở nên gần gũi thân mật hơn và điều gì đến sẽ đến.

Nguồn: Tiền Phong Online

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here