3 điểm nhạy cảm để kích thích “chuyện ấy”

0
168

Hôn vào dái tai là một trong những cách thông dụng và nhanh nhất để hai người tiến tới một “cuộc yêu” tuyệt vời. Ngoài ra, cơ thể mỗi người còn 3 điểm nhạy cảm giúp bạn dễ dàng “tấn công”.

d
Dái tai là 1 trong những điểm nhạy cảm kích thích tình dục

Xương mông

Phần rỗng giữa mông chứa rất nhiều dây thần kinh của xương cùng, có khả năng bắn tín hiệu trực tiếp đến bộ phận sinh dục. Theo một nghiên cứu mới, sự kích thích của nhóm dây thần kinh này sẽ kích hoạt cơn cực khoái ở 91% phụ nữ.

Ngón chân cái

Có một liên kết trực tiếp giữa dây thần kinh của ngón chân cái và bộ phân sinh dục, điều này giải thích tại sao khi được mát xa chân chúng ta có cảm giác phấn khích. Hãy thử yêu cầu đối tác dùng ngón tay kẹp lấy ngón chân cái của bạn và uốn nó lại; việc này có tác dụng kích hoạt huyệt đạo nhằm tạo nên hưng phấn.

Rốn

Rốn và âm vật phát triển từ các mô tương tự nhau, điều này tạo nên liên kết giữa chúng khi ở độ tuổi trưởng thành. Một vài phụ nữ cảm nhận được rằng “cô bé” được kích thích khi có ai đó chạm vào rốn họ. Các đấng mày râu hãy dùng lưỡi di chuyển xung quanh bụng rồi đến rốn sau đó từ từ di chuyển xuống vùng dưới của đối tác; đây là cách rất hữu hiệu để có “cuộc yêu” hoàn hảo.

(Kiến thức)

Tin bổ ích khác

Những điều về sex nam giới nên biết Mọi người thường có khuynh hướng bàn luận về những thông tin mình chưa biết trong các câu chuyện lúc trà dư tửu hậu, đặc biệt là về sex, một lĩnh vực ...