Đời sống tình dục: những điều nên và không nên

0
209

Có rất nhiều cách để bạn thêm gia vị lãng mạn vào mối quan hệ  hoặc gặp gỡ người bạn mới thú vị hơn. Women’s Health giới thiệu một số “kỹ thuật tiên tiến nhất”, giúp bạn có bí quyết giữ gìn đời sống gối chăn của mình luôn ở mức độ nóng bỏng, cao trào và đỉnh nhất.

Một số nguyên tắc bạn không nên bỏ qua để có quy ước thích hợp:

Có rất nhiều cách để bạn thêm gia vị lãng mạn vào mối quan hệ
 của hai vợ chồng

NÊN…

1/ Sáng tạo mật mã của riêng bạn như: “Lát nữa mình ăn chocolate chứ?” hay: “Tối nay chúng ta hẹn ở hành tinh xanh nhỉ?”. Các cặp đôi thường xuyên sử dụng ngôn ngữ chỉ dành cho hai người sẽ có mối quan hệ mãn nguyện hơn.

2/ Tránh sử dụng câu biểu lộ tâm trạng với từ ngữ xấu kiểu như: “Đêm qua anh làm em rùng mình” vì không hề gợi cảm tí nào.

3/ Nhắn tin cho anh ấy biết bạn đã có một đêm tuyệt vời hoặc kể lại giấc mơ chăn gối mà bạn muốn cả hai cùng thực hiện.

4/ Kiểm tra kỹ số điện thoại trước khi gửi tin nhắn kẻo gửi nhầm cho bố bạn thì nguy to. Ông thà nhai thủy tinh còn hơn vô tình đọc tin nhắn thân mật, gợi cảm bạn dành cho chàng.

KHÔNG NÊN…

Ảnh minh họa

1/ Gửi tin nhắn siêu-khiêu khích mà không cảnh báo trước. Tin nhắn nặng đô chỉ nên gửi đi khi chàng đã bật đèn xanh với bạn.

2/ Quên cài mật khẩu bảo vệ điện thoại của bạn rồi sau đó vứt lung tung để người khác vớ bẫm.

3/ Háo hức gửi ngay tin nóng bỏng chỉ vài giây sau khi nhận được tin của chàng. Để chàng chờ đợi bạn mới biết được cảm xúc của chàng mãnh liệt đến đâu.

4/ Nói chuyện âu yếm trên điện thoại của công ty. Đừng bao giờ!
(Theo womenshealthvn.com)