Ham muốn tình dục tăng đỉnh điểm vào mùa hè

0
77

Khảo sát của phó giáo sư tâm lý học Ptrick Markey và các cộng sự tại Đại học Villanova (bang Pennsylvania – Mỹ) cho thấy người dân Mỹ quan tâm đến vấn đề tình dục nhiều hơn vào đầu mùa hè và cuối mùa đông.

Người dân Mỹ quan tâm đến vấn đề tình dục nhiều hơn vào đầu mùa hè và cuối mùa đông

Các nhà khoa học đã phân tích những từ khóa then chốt mà dân Mỹ hay sử dụng trên công cụ tìm kiếm Google liên quan đến các cuộc hẹn hò với bạn tình, dịch vụ mại dâm hoặc phim ảnh khiêu dâm trong 4 năm qua.

Họ phát hiện rằng việc tìm kiếm thông tin tình dục tăng lên đỉnh điểm vào các tháng 6, 7, 12, 1.

Số liệu tổng hợp cho thấy những từ khóa tìm kiếm dịch vụ mại dâm tăng 2,78%; tìm kiếm bạn tình tăng 5,67% vào tháng 1 và 7; tìm kiếm dịch vụ mại dâm tăng 4,28% vào tháng 12 và 6.

Điều ngoại lệ là các nhà khoa học cũng phát hiện rằng việc tìm kiếm dịch vụ mại dâm tăng lên đến 35% vào tháng 3-2008. Sự gia tăng đột biến này chắc chắn liên quan đến vụ cựu thống đốc bang New York Eliot Spitzer dan díu với gái mại dâm bị phanh phui vào thời điểm trên.

Các khảo sát trước đây về sinh sản cũng cho thấy cao điểm hoạt động tình dục của người dân Mỹ vào những tháng nói trên, đặc biệt trong tháng 12, phù hợp với khuynh hướng tự nhiên là tỉ lệ sinh đẻ tăng cao vào cuối mùa hè và đầu mùa thu.

Ông Market cho biết khó giải thích chính xác tại sao dân Mỹ quan tâm đến tình dục nhiều hơn trong các tháng nói trên nhưng có thể lý giải rằng đây là khoảng thời gian nhiều người được nghỉ ngơi và các hoạt động lễ hội diễn ra nhộn nhịp trên khắp đất nước.

Điều này khiến người ta mong muốn gần gũi bạn tình nhiều hơn. Mặc khác, đây cũng là khoảng thời gian có sự biến đổi về chất lượng tinh trùng và quá trình tiết ra các hormone sinh dục trong cơ thể.

Khảo sát được công bố mới đây trên tạp chí Archives of Sexual Behaviour.

Bác sỹ trực tuyến (Theo NLD online)

Tin bổ ích khác

Thời tiết cũng ảnh hưởng đến ham muốn tình dục... Mỗi loại thời tiết có ảnh hưởng riêng biệt đến ham muốn tình dục của bạn. Việc bạn cảm thấy ấm áp với bạn tình trên giường hay cảm thấy quá nóng bức đ...
Đàn ông và phụ nữ, ai ham muốn nhiều hơn?... Quan hệ tình dục luôn tiềm ẩn những yếu tố khách quan lẫn chủ quan. Một khi biết nhận diện chúng, bạn sẽ có những giải pháp cân bằng để khắc phục và l...
Điều trị rối loạn cương ở người bệnh tiểu đường... Có rất nhiều lý do khiến cho nam giới bị rối loạn chức năng cương dương (gọi tắt là RLCNC), ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và khiến không ít người...
Ham muốn tình dục quá cao, làm sao để kiểm soát?... Nếu ham muốn tình dục của bạn quá mạnh mẽ tới mức nàng không thích nghi được thì bạn nên học cách kiểm soát tình dục của bản thân. Một trong những lí...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here