“Phụ kiện” giúp bạn tăng hứng thú hơn

0
120

Bạn muốn làm điều gì đó để vực dậy cảm giác nóng bỏng cho “chuyện ấy” của mình? Những “phụ kiện” sau có thể sẽ có ích cho bạn trong việc tái tạo lại một không gian hoàn hảo và đầy kích thích cho phòng ngủ.


Sự kỳ diệu của màu đỏ

Nếu nói về màu sắc, màu đỏ được cho là màu nóng nhất trong số tất cả các màu sắc. Lý do là màu đỏ cung cấp năng lượng và tăng cường sức mạnh của sự cám dỗ. Và đó cũng là lý do tại sao màu đỏ được khuyến cáo nên sử dụng thường xuyên trong phòng ngủ để tạo ra “từ tính” giữa bạn và người phối ngẫu. Bạn có thể tôn tạo rèm cửa, khăn trải giường, gối với màu đỏ. Hoặc thử mặc một cái gì đó màu đỏ để tạo cuốn hút.

Trang trí tường của phòng ngủ

Hãy thử làm đẹp các bức tường của phòng ngủ của bạn bằng sắc xanh, hồng hoặc xanh lá cây. Điều này sẽ tạo sự sống động quanh năm cho bức tường, bạn sẽ không thấy nhàm chán. Bạn sẽ tìm thấy thiên đường trong phòng ngủ chỉ với những màu sắc nhẹ nhàng và xinh đẹp.

Trang hoàng tường với hình ảnh và vật dụng lãng mạn

Để tạo ra môi trường hấp dẫn trong phòng ngủ, bạn nên tự trang trí các tranh ảnh nóng bỏng và gợi cảm có hình ảnh cặp đôi hoặc của đàn ông và phụ nữ. Bạn cũng có thể mua hình trang trí hoặc khung ảnh của một cặp đôi với trang phục sexy và lãng mạn.

Tạo không khí thơm tho

Mùi thơm hay hương vị được kết nối trực tiếp đến thùy khứu giác nằm trong não và nó sẽ rất hữu ích trong việc thúc đẩy cảm hứng tình dục. Vì vậy, việc dùng nến thơm, nước hoa xịt phòng hay các loại dầu thơm trong phòng ngủ của bạn như một phụ kiện để làm nóng bản năng tình dục thường được khuyến khích. Bạn cũng có thể sử dụng nước hoa cho mình để tạo sự hấp dẫn cho cơ thể nhằm thu hút đối tác.

Nhờ sự giúp sức của âm nhạc

Âm nhạc mang đến sự xuất thần và tạo ra một bầu không khí mê hoặc cần thiết cho đời sống tình dục. Để khơi nguồn cảm xúc cho đối tác, bạn có thể mở một số bài hát lãng mạn và từ từ bắt đầu di chuyển gần hơn hòa cùng nhịp điệu của âm nhạc. Nên chơi nhạc với âm lượng vừa đủ trong ánh sáng mờ tối của căn phòng để tạo ra bầu không khí quyến rũ trong phòng ngủ.

(Eva)

Tin bổ ích khác

Khám phá bí mật của cực khoái “Chuyện ấy” hoàn hảo sẽ đem đến cảm giác hưng phấn thường được gọi tên là cực khoái, xảy ra ở cả hai phái. Có những bất ngờ thú vị về cực khoái ở phụ ...
3 cách loại tẩy tế bào chết Tẩy tế bào chết (gommage) là chăm sóc tẩy những mảnh da bong tróc trên thượng bì (bề mặt), cùng một lúc loại bỏ bụi bẩn trên da giúp cho hạt da mịn hơ...
Các nguy cơ tiềm ẩn trong sữa bột công thức... Do là sản phẩm nhân tạo, nên bất kỳ loại sữa bột công thức nào cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ đi kèm với chúng. Pha chế không đúng cách Sữa công thức cầ...
Những trang phục nào dễ quyến rũ đàn ông nhất?... Sự quyến rũ không phải chỉ phụ thuộc vào cơ thể trời sinh của bạn, quần áo có thể giúp bạn trông hấp dẫn hơn rất nhiều và khiến người đàn ông phải thè...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here