Sử dụng bao cao su có làm giảm khoái cảm?

0
228

Có rất nhiều quan niệm khác nhau về chuyện đó. Tuy nhiên, có những quan niệm mà bạn chắc đúng có khi lại hoàn toàn sai.

‘Yêu’ càng lâu thì càng chất lượng

Điều này không chính xác. Tất nhiên nếu “chuyện ấy” chỉ kéo dài 1-2 phút thì chắc chắn không thể đưa người bạn đời tới “tầng mây thứ 9” bởi lẽ “nửa kia” không đủ thời gian để đạt cực khoái. Nhưng không phải “yêu” lâu sẽ mang lại nhiều hứng thú.

Các nhà nghiên cứu tại Đại học bang Pennsylvania tính toán thời gian tối ưu cho “giao ban”. Họ kết luận rằng, đối với hầu hết các cặp vợ chồng, thời gian cần thiết để đạt được cực khoái là 7-13 phút.

Đàn ông muốn sex hơn phụ nữ

Không đúng. Ham muốn của chị em cũng giống như đàn ông. Mỗi tháng chị em đều có chu kỳ tiết ra hoormon sinh dục, vậy nên chị em không những không ‘thua kém” nam giới trong vấn đề ham muốn “chuyện yêu”. Thậm chí, chị em còn có ham muốn mãnh liệt hơn rất nhiều.

Sử dụng bao cao su làm giảm khoái cảm

Bao cao su là cách ngừa thai ngoài ý muốn hiệu quả

Không đúng cho tất cả mọi người. Bao cao su là cách ngừa thai ngoài ý muốn hiệu quả, lại giúp tránh các bệnh truyền qua đường tình dục. Các nhà nghiên cứu Mỹ cho rằng, cách chọn bao cao su sai của nam giới có thể làm sụt giảm ham muốn. Phần lớn đàn ông có xu hướng mua phải “hàng” quá nhỏ hoặc quá to. Kết quả, bao cao su có thể làm cản trở cuộc yêu và thậm chí làm giảm niềm vui tình dục.

“Cậu nhỏ” càng lớn chất lượng càng tốt

Điều này không đúng, vì trên thực tế những đấng mày râu ‘sở hữu’ “cậu nhỏ” khủng chưa chắc đã có thể đem lại cho bạn tình cảm giác thăng hoa tuyệt vời trong chốn phòng the.

Ngược lại những “cậu bé” có kích thước khiêm tốn lại có thể mang lại cho “cô bé” những khoái cảm đích thực.
Vậy nên kích thước của “cậu nhỏ’ không phải là yếu tố quyết định đến chất lượng của cuộc ‘yêu” mà “bài thi’ của bạn có thành công không phụ thuộc vào sự hoà hợp giữa vợ chồng bạn.

“Sex” dưới vòi nước là một biện pháp tránh thai hiệu quả?

Chẳng có gì có thể chắc chắn về điều này vì khi dương vật chu du vào trong “cô bé” thì đã tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng kết hợp cùng trứng.

An toàn nhất giúp bạn tránh nguy cơ mang thai ngoài ý muốn chính là dùng thuốc càng sớm càng tốt sau khi “ân ái”.

Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp sẽ giúp bạn loại trừ được phần lớn nguy cơ mang thai ngoài ý muốn. Nhưng việc dùng thuốc cần đúng quy cách, đúng hướng dẫn mới có thể đem lại hiệu quả.

Không thể mang thai nếu như “xuất quân” bên ngoài âm đạo

Đây là ngộ nhận thường gặp, nhưng bạn nên loại bỏ nhanh chóng ý nghĩ sai lầm này vì trong quá trình yêu, tinh trùng có thể theo chất nhờn tiết ra từ âm đạo chu du vào sâu bên trong mê cung.

Vì thế xuất tinh ngoài âm đạo không phải là giải pháp tránh thai an toàn mà bạn có thể lựa chọn.

Nhiều người cho rằng không thể mang thai nếu “yêu” khi “đèn đỏ” tuy nhiên, điều này thật sai lầm…

Mặc dù “yêu” vào thời điểm nhạy cảm khiến bạn khó có nguy cơ mang thai nhưng không thể chắc chắn về điều này, vì trên thực tế vẫn có những trường hợp ngoại lệ.

Thêm vào đó, bạn cũng nên hiểu rằng nếu sinh hoạt tình dục trong thời điểm này, không sử dụng bao cao su thì rất có nguy cơ mắc các chứng bệnh lây lan qua đường tình dục.

Biểu hiện cực khoái khác nhau ở mỗi người

Nữ giới thường gào lớn khi đạt cực khoái

Không chính xác. Cường độ, biểu hiện cực khoái khác nhau ở mỗi người hoặc cùng một người nhưng phụ thuộc vào mức độ kích thích, điều kiện tinh thần, thể chất… của cá nhân đó.

Đàn ông lúc nào cũng có thể “ân ái” và muốn sex

Điều này không đúng, nam giới cũng như nữ giới có những thời điểm họ bị stress, căng thẳng hoặc do mắc một chứng bệnh nào đó mà họ sẵn sàng từ chối “chuyện ấy”.

“Chuyện ấy” là gia vị giúp hôn nhân hạnh phúc

Điều này đúng một phần, trong đời sống hôn nhân, tình dục góp một phần không nhỏ giúp cải thiện tình cảm vợ chồng bạn.

Tuy nhiên, tình dục không quyết định tất cả, vậy nên muốn có cuộc sống hôn nhân hai bạn cần thêm nhiều yếu tố hoà hợp khác ngoài tình dục.

“Yêu” qua đường miệng sẽ an toàn 100%

Sai. Mặc dù nhiều người lựa chọn giải pháp “yêu” qua đường miệng để tránh nguy cơ mắc phải chứng bệnh HIV nhưng với lựa chọn này bạn lại có nguy cơ mắc phải chứng bệnh như Herp hay trùng roi nếu “ân ái” theo kiểu này.
Ngoài ra, “lâm trận” theo cách này bạn còn dễ có nguy cơ bị ung thư vòm họng, điều này đã được khoa học chứng minh.

Phụ nữ chỉ thủ dâm khi họ cô đơn

Điều này không đúng. Một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng có tới 40% phụ nữ có đời sống tình dục khá ổn định vẫn thủ dâm.

Tuy nhiên, bạn nên tự biết điều chỉnh hành vi của mình đừng để thủ dâm can thiệp xấu đến đời sống tình dục.

(Tổng hợp từ Internet)

Tin bổ ích khác

Quan niệm sai lầm trong giữ gìn sức khỏe... Nếu bạn từng nghĩ rằng thức ăn rơi xuống sàn sẽ không bị nhiễm khuẩn trong vòng 5 giây, vitamin C có tác dụng ngăn ngừa cảm lạnh... thì bạn hãy xem xé...
Thường xuyên xuất tinh ngoài có gây liệt dương?... Trong số các phương pháp tránh thai, xuất tinh ngoài thường được lựa chọn vì tiện lợi, không vướng víu. Tuy nhiên, phương pháp này không những không a...
Khoái cảm và cực khoái có khác nhau? Có nhiều ý kiến về món quà tinh dục của phụ nữ, tựu trung xoay quanh việc phân định hai khái niệm: khoái cảm và cực khoái (còn có cách chia cực khoái ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here