Tác dụng của việc “yêu” vào buổi sáng

0
74

Theo các nghiên cứu, việc “yêu” vào buổi sáng sẽ giúp các cặp đôi tràn đầy năng lượng cho cả một ngày.

Có đôi khi sau một ngày làm việc dài mệt mỏi, buổi tối bạn sẽ không còn tâm trạng muốn làm bất cứ thứ gì. Bạn mệt mỏi và muốn ngủ thêm để tận hưởng quãng thời gian yên tĩnh khi con cái đang ngủ và còn không bị sếp thúc ép giục giã hoàn thành tiến độ công việc. Do đó mà bạn cũng bỏ qua luôn một dịp “vui vẻ” với chồng. Tuy nhiên hãy cùng chồng bù đắp đêm thiếu hụt đó vào buổi sáng, và bạn sẽ không phải hối tiếc.

Yêu có thể là việc đầu tiên nên làm vào buổi sáng

Các nghiên cứu chỉ ra rằng những cặp vợ chồng tận dụng quãng thời gian buổi sáng sẽ giúp cải thiện tâm trạng lên rất nhiều. Các hóc môn estrogen được sản sinh trong quá trình quan hệ vợ chồng sẽ giúp cho mái tóc bạn trở lên sáng bóng hơn, móng tay khỏe hơn và làn da được cải thiện.

Theo các chuyên gia, buổi sáng chính là thời điểm hoàn hảo. Nồng độ testosterone ở nam giới tăng đột biến vào ban đêm khi họ đang ngủ, do đó họ sẽ rất có cảm hứng “yêu”. Trung bình mỗi cặp vợ chồng sẽ đốt cháy khoảng 300 calo cho mỗi giờ nhờ sex đồng thời nhờ đó mà nhịp tim cũng như sự tuần hoàn máu cũng tăng lên trong khi huyết áp giảm xuống. Một nghiên cứu do đại học Queen tại Belfast, vương quốc Anh cho thấy tần suất quan hệ vợ chồng 3 lần mỗi tuần sẽ giúp cho nguy cơ mắc bệnh tim hay đột quỵ giảm xuống còn một nửa.

Một tác dụng khác của việc “yêu” vào buổi sáng ngoài các tác dụng kể trên đó là giảm khả năng bị cảm lạnh. Khi quan hệ, cơ thể bạn sẽ giải phóng ra nhiều IgA hơn vì IgA chính là một kháng thể quan trọng hàng đầu trong hệ thống miễn dịch.

Vậy còn chần chừ  gì mà không đặt việc bảo vệ sức khỏe của bạn lên hàng đầu, đôi khi, là việc đầu tiên nên làm vào buổi sáng.

(Tiền Phong Online)

Tin bổ ích khác

Buổi sáng là thời điểm lý tưởng cho chuyện “... Theo các chuyên gia tình dục, hầu hết đàn ông đều làm chuyện ấy bất cứ khi nào họ có cơ hội. Nhưng buổi sáng là thời điểm mà các chàng "hứng" nhất và ...
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here