Tạo sự tươi mới trong phòng ngủ

0
28

Một trong những điều dễ gây nhàm chán nhất là ân ái “theo lịch”. Một đời sống tình dục được “chuẩn hóa” có thể trở nên già cỗi một cách nhanh chóng. Sau đây là một số cách để tạo sự tươi mới trong phòng ngủ.

Trò chơi áo quần

Hãy tận dụng những món đồ lót ren mà bạn chưa bao giờ mặc. Nếu bạn có loại đồ lót đó, hãy diện ngay. Việc mặc cái gì đó gợi cảm khác thường sẽ làm cho bạn bạo dạn hơn trong phòng ngủ. Những món đồ mới cũng khiến anh ấy ngồi dậy và chú ý đến bạn – một sự kết hợp hoàn hảo cho niềm đam mê bất ngờ.

Lưu ý: Khi bạn chọn một thứ gì đó “khiêu khích” để mặc, hãy đảm bảo nó là thứ mà bạn cảm thấy thoải mái khi khoác lên người, chứ không chỉ là thứ mà anh ấy sẽ thích. Vì nếu bạn khó chịu với thứ đang mặc trên người, liệu bạn có còn hứng thú nữa hay không?

Nên cố gắng tạo sự bất ngờ ít nhất 1-2 lần mỗi tháng

Tạo bất ngờ

Bất kể là ân ái vào mỗi đêm thứ sáu hay một “hành động nhanh gọn” sau chuyến đi siêu thị hằng tuần vào trưa chủ nhật. Chỉ việc bạn khởi xướng một cuộc vui ngẫu nhiên sẽ tiếp thêm năng lượng cho bạn trong chuyện ấy. Nên cố gắng tạo sự bất ngờ ít nhất 1-2 lần mỗi tháng.

Lưu ý: Thời điểm tốt nhất để khởi xướng cuộc vui ngoài kế hoạch là khi cả hai bạn đều thấy tương đối thoải mái. Điều này có nghĩa là không phải vào lúc anh ấy bị trễ nải hay đang khổ sở tìm chìa khóa xe, hoặc khi cả hai đều bị căng thẳng cao độ vào cuối một ngày dài đăng đẳng. Hãy bắt đầu chuyện yêu đương khi cả hai ở trong tâm trạng phù hợp.

Thử cái mới

Một trong những cách tốt nhất để đời sống tình dục thăng hoa là áp dụng một điều gì đó mới mẻ. Bất kể đó là tư thế “làm việc” mà bạn tò mò muốn trải nghiệm hay một đồ chơi tình dục có thể đưa cả hai đến đỉnh. Hãy làm cho đối tác của bạn ngạc nhiên bằng một lời đề nghị hấp dẫn và xem bạn sẽ “đi” đến đâu trong cuộc chơi đó.

Đừng im lặng

Hãy cởi mở với nhau về cuộc sống tình dục của bạn. Hãy thảo luận về những kiểu cách mà cả hai đều muốn thử với mục đích làm cho việc ái ân thêm phần thú vị. Bằng cách đó, hai bạn sẽ cùng chung ý nghĩ về những gì diễn ra trong phòng ngủ, trái với tình huống một người nghĩ mọi việc đều ổn còn người kia không được thỏa mãn. Cách duy nhất để chuyện ái ân trở nên tuyệt vời hơn chính là việc bạn sẵn sàng nói về nó.

(PNO)

Tin bổ ích khác

Để vợ chồng vẫn nồng nàn sau nhiều năm chung sống... Làm thế nào để cuộc yêu của vợ chồng khi đã nhiều năm chung sống bên nhau vẫn nồng nàn? Thay vì tự vấn bản thân, bạn hãy tham khảo ý kiến của một số p...
Thời gian “yêu” bao lâu là phù hợp?... Thời gian yêu quá lâu khiến tiêu hao nhiều năng lượng sẽ làm chất lượng tinh binh yếu đi và khó lòng đạt được cao trào. Nhiều trường hợp còn gây ra nh...
10 điều phụ nữ nên chia sẻ với bạn đời... Đời sống tình dục của bạn có thể bị tác động xấu nếu bạn không chia sẻ những cảm nghĩ của mình với anh ấy, theo Idiva.Chia sẻ cảm xúc giúp đời ...
Nói chuyện sex từ A tới Z Bạn không có một đời sống tình dục hoàn hảo? Bạn luôn có những ước mơ mới mẻ hơn về những bữa tiệc sex nhưng chưa thực hiện được? Bạn cần một bạn tìn...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here