Ham muốn tình dục quá cao, làm sao để kiểm soát?

0
177

Nếu ham muốn tình dục của bạn quá mạnh mẽ tới mức nàng không thích nghi được thì bạn nên học cách kiểm soát tình dục của bản thân.

Một trong những lí do tranh cãi của các cặp vợ chồng là tần suất tình dục quá nhiều. Ham muốn tình dục cao không phải là vấn đề rắc rối nếu bạn biết cân bằng giữa tình dục và cuộc sống.


Tư vấn cách chăm sóc sức khỏe

Tâm sự với bác sĩ về những ham muốn tình dục và tần suất quan hệ của bạn để có những lời khuyên, sự tư vấn từ bác sĩ tâm lí hay các nhà tình dục học.

Nói không với những biện pháp kích dục

Không nên xem phim khiêu dâm hay các hình ảnh kích thích tình dục để kiểm soát ham muốn của bản thân. Đồng thời cũng cần xem xét suy nghĩ của bản thân tránh việc liên tục nghĩ về tình dục.

Các hoạt động xã hội

Tích cực tham gia các hoạt động xã hội hoặc thể dục thể thao để làm bản thân bận rộn hơn, không còn nhiều thời gian để nghĩ về sex.

Các hoạt động tâm linh

Là tình nguyện viên hoặc thành viên của các câu lạc bộ phật giáo, tâm linh để giúp tâm hồn tạm thời rời xa sex.

Thay đổi chế độ ăn

Thay đổi chế độ ăn cũng giúp bạn giảm ham muốn tình dục. Đậu nành giúp giảm mức testosterone do đó làm giảm ham muốn tình dục. Ăn một chế độ ăn ít chất béo cũng làm giảm mức testosterone. Các sản phẩm như thịt lợn, thịt bò, gà cũng làm tăng mức testosterone do đó cần hạn chế ăn, bên cạnh đó cũng cần hạn chế rượu, ma túy.

(Tạp chí nam giới)

Tin bổ ích khác

Điều trị rối loạn cương ở người bệnh tiểu đường... Có rất nhiều lý do khiến cho nam giới bị rối loạn chức năng cương dương (gọi tắt là RLCNC), ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và khiến không ít người...
Thời tiết cũng ảnh hưởng đến ham muốn tình dục... Mỗi loại thời tiết có ảnh hưởng riêng biệt đến ham muốn tình dục của bạn. Việc bạn cảm thấy ấm áp với bạn tình trên giường hay cảm thấy quá nóng bức đ...
5 lý do khiến phụ nữ ít ham muốn hơn nam giới... Phụ nữ ít ham muốn tình dục hơn đàn ông vì sinh lý, hoóc môn, thuốc ngừa thai, tâm lý dễ bị chi phối bởi ngoại cảnh. Tuy vậy, không có nghĩa là phái đ...
Ham muốn tình dục tăng đỉnh điểm vào mùa hè... Khảo sát của phó giáo sư tâm lý học Ptrick Markey và các cộng sự tại Đại học Villanova (bang Pennsylvania - Mỹ) cho thấy người dân Mỹ quan tâm đến vấn...