Lợi ích bất ngờ từ việc thủ dâm

0
240

Nhiều người thường nói thủ dâm là một thói quen không lành mạnh, khiến không ít người cảm thấy tội lỗi. Nhưng từ nay bạn không cần phải mặc cảm tội lỗi nữa bởi sự thật thủ dâm có rất nhiều lợi ích sức khỏe, và bất kể ai nghĩ như thế nào, nó vẫn là một phần quan trọng của người đàn ông.

v
Thủ dâm là 1 phần quan trọng của người đàn ông

Nó giảm stress

Ðôi khi sự thất vọng hình thành trong bạn, những căng thẳng này có thể gây ra tất cả các loại vấn đề. Tại sao không tìm một nơi xả lành mạnh cho sự căng thẳng đó? Thủ dâm sẽ giúp bạn. Các hoạt động thể chất tạo sự gắng sức làm giảm stress. Endorphin được phóng vào não, nâng cao tâm trạng và giảm căng thẳng.

Giảm nguy cơ ung thư tinh hoàn

Việc “lên đỉnh” thường xuyên lại có thể giúp làm sạch hệ thống “ống nước” của bạn, và nó giúp tuyến tiền liệt luôn trong trạng thái tốt. Đàn ông trên 40 tuổi đều biết ung thư tuyến tiền liệt là một trong những nguyên nhân tử vong hàng đầu ở nam giới, vì vậy điều quan trọng là hãy để tuyến tiền liệt luôn được hoạt động.

Nó làm tăng khả năng tình dục

Bạn thường nghe thấy phụ nữ hay phàn nàn về một vấn đề ở đàn ông: xuất tinh sớm. Đôi khi người đàn ông nhập cuộc quá nhanh chóng, và đến đích trước khi người phụ nữ có thể khởi động động cơ. Hãy chạy một vài vòng thực hành trước để đảm bảo “thiết bị’ của bạn luôn hoạt động tốt.

v
Thủ dâm có thể giải tỏa căng thẳng

Nâng cao testosterone

Bạn có thể thủ dâm thay vì uống shake sau khi tập luyện của bạn. Tại sao? Bởi vì thủ dâm làm tăng sản xuất testosterone của cơ thể. Testosterone hỗ trợ sự tăng trưởng của cơ bắp và giúp tóc phát triển và một giọng nói trầm ấm hơn.

Tăng cường hệ miễn dịch

Xuất tinh thực sự giúp giải phóng một lượng nhỏ một hormone là cortisol. Trong khi cortisol quá nhiều lại liên quan đến sự căng thẳng, thì mực độ thấp sẽ hỗ trợ cho hệ thống miễn dịch của cơ thể. Nếu bạn thường bị bệnh, có lẽ một ít thủ dâm sẽ là chìa khóa để thành công.

Đó là cách quan hệ tình dục an toàn nhất

Nếu bạn đang thực sự gặp khó khăn với một số hoạt động tình dục, bạn sẽ thấy như phát điên. Bạn thậm chí có thể bị cám dỗ và quan hệ tình dục với một người phụ nữ ngẫu nhiên để giải tỏa căng thẳng. Thay vì làm như thế, hãy thủ dâm. Bạn sẽ thỏa mãn mà lại an toàn.

(Tạp chí Đàn Ông)

Tin bổ ích khác

Nghiện tình dục: làm sao để kiểm soát? Tình dục cũng có thể trở thành cơn nghiện và nghiện sex có thể gây nguy hiểm cho những người xung quanh vì nó cần đối tác để mang lại cảm giác vui thí...
“Tai nạn” vì đồ chơi tình dục... “Tự sướng” với đồ chơi tình dục, anh N.V.H bị gặp nạn khi món đồ này không thể rút ra. Cuống quá, anh H rút mạnh khiến sợi dây điện nối vào máy bị đứt...
Tác hại khi lạm dụng thủ dâm Tự sướng hay còn gọi thủ dâm là một hiện tượng phổ biến, đặc biệt là ở lứa tuổi thanh niên. Thủ dâm có thể mang lại lợi ích đối với sức khỏe cũng như ...
Thủ dâm có những tác hại nào? Ngoài những mặt tốt như giúp dễ ngủ, giảm nhức đầu, giảm stress, giận dữ và căng thẳng, “tự sướng” - thủ dâm cũng rất tốt đối với chức năng miễn dịch,...