Những sự cố có thể gặp với “áo mưa”

0
70

Bao cao su là kĩ thuật ngừa thai hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp rắc rối với người dùng.

Dị ứng

Dị ứng cao su rất hiếm nhưng vẫn có một số người gặp phải. Kích ứng, ngứa và đỏ da là những triệu chứng mà những người này phàn nàn sau khi sử dụng. Họ có thể chuyển sang bao cao su bằng polyurethane để tránh những triệu chứng này. Chưa có bất kỳ trường hợp nào được báo cáo về phản ứng dị ứng với bao cao su từ nguyên liệu polyurethane.

Cũng có những trường hợp bị dị ứng với chất diệt tinh trùng được sử dụng trong bao cao su. Thành phần này được sử dụng với chất bôi trơn trong bao cao su không phải hoàn toàn vì lý do này. Bạn cũng có thể cảm thấy kích ứng ở dương vật do ma sát quá mức. Sử dụng chất bôi trơn ở đầu bao cao su để tránh kích thích.

Dị ứng cao su rất hiếm nhưng vẫn có một số người gặp phải

Bao cao su có vẻ không tự nhiên

Điều này thường do những người đàn ông mới bắt đầu sử dụng bao cao su và không quen với độ dày của bao cao su, phàn nàn. Đàn ông cảm thấy mình không thể có quan hệ tình dục nếu có bao cao su và cảm thấy như có quá nhiều sự can thiệp vào tình dục tự nhiên. Trong hầu hết các trường hợp, sử dụng bao cao su mỏng hơn sẽ giải quyết được vấn đề này. Để cảm thấy việc có mặt của bao cao su tự nhiên hơn, bạn nên cho vài giọt chất bôi trơn trên đầu nó.

Rắc rối trong cách mang bao cao su

Nhiều người đàn ông cảm thấy việc làm theo các hướng dẫn trên nhãn bao cao su là quá khó. Bên cạnh đó, còn có vấn đề là dương vật dường như bị “héo” đi khi mang bao cao su, nhất là ở lần đầu tiên. Kết quả của nghiên cứu do Đại học Sydney tiến hành cho thấy những hướng dẫn trên nhãn bao cao su không được “trọng dụng” vì đòi hỏi quá nhiều yêu cầu.

Nếu bao cao su của bạn quá nhỏ cho kích thước dương vật, nó sẽ tuột

Bao cao su không phù hợp hoặc trượt ra

Nếu bao cao su của bạn quá nhỏ cho kích thước dương vật, nó sẽ tuột. Chiếc vòng ở đáy bao cao su có thể thâm nhập vào âm đạo và bị kéo ra trong khi quan hệ tình dục. Xác suất của bao cao su bị kéo sẽ ở mức cao nhất khi nó không phù hợp với kích cỡ dương vật của bạn khi cương cứng. Bạn cần phải tìm đúng kích cỡ với mình.

(Đàn ông)

Tin bổ ích khác

Những thắc mắc liên quan đến bao cao su Ngày nay, bao cao su luôn gắn liền với đời sống tình dục, đó là một biện pháp ngừa thai và phòng chống các bệnh lây truyền qua đường tình dục hiệu quả...
Những bài học giới tính cha mẹ nên nói cho con... Giáo dục giới tính cho con là một vấn đề khó khăn với hầu hết các bậc cha mẹ. Rất nhiều phụ huynh băn khoăn không biết thời điểm nào là thích hợp để d...
Bao cao su: lợi và hại có thể bạn chưa biết... Từ nhiều năm qua, bao cao su đã được dùng với mục đích tình dục an toàn và được bảo vệ. Dưới đây là vài mặt tích cực và tiêu cực khi dùng bao cao su. ...
Để sử dụng bao cao su một cách tốt nhất...  “Nhược điểm” của bao cao su, theo quan điểm của một số người, là khá vướng víu và ảnh hưởng đến cảm giác. Thậm chí nhiều khi còn đẩy cánh nam giới v...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here