4 cách ghi thêm điểm trong mắt chàng

1
74

Làm vợ là cả một nghệ thuật, một hành trình dài để bạn tự hoàn thiện trong đời sống hôn nhân của mình. Sau đây là 4 bí quyết để bạn ngày càng ghi được nhiều điểm hơn trong mắt chồng.

Chăm sóc bản thân thật tốt

Rất nhiều phụ nữ  mải chăm chồng, chiều con nhưng lại quên mất chính mình. Một người phụ nữ thông minh sẽ biết cách chăm sóc bản thân và làm cho mình ngày càng quyến rũ hơn trong mắt chồng. Bên cạnh sự tươm tất, lịch sự, bạn cũng nên dành thời gian tập thể dục, chăm sóc làn da, mái tóc, cập nhật thông tin để khỏi bị lạc hậu. Một khi bạn đã chăm sóc bản thân một cách trọn vẹn và luôn biết cách làm mới mình thì chắc rằng anh ấy không thể nào lơ là bạn dù chỉ một phút.

Ngoài chăm sóc gia đình, phụ nữ đừng quên chăm sóc bản thân

Hãy lắng nghe anh ấy

Trong cuộc sống, không chỉ riêng phụ nữ cần được quan tâm, chia sẻ. Đôi khi đàn ông cũng cần có chỗ dựa tinh thần, cần được vỗ về an ủi và thật hạnh phúc khi có ai đó hiểu mình. Hãy lắng nghe những điều phiền muộn của chồng bạn khi anh ấy bị áp lực công việc, bất đồng với cấp trên hay lúc các con làm phật ý bố. Và để có thể lắng nghe và thấu hiểu thật sự, ngoài tình yêu thương với chồng, bạn còn phải đi song hành với những biến chuyển của đời sống xã hội như đã nói ở trên.

Khiến anh ấy ngạc nhiên vì sự  sáng tạo

Có những lúc ngẫu hứng trong cuộc sống cũng làm tăng sự  thú vị của bạn trong mắt người bạn đời, chẳng hạn như bất ngờ rủ anh ấy đi xem một bộ phim tình cảm lãng mạn như thời yêu nhau, hoặc bí mật chuẩn bị một chuyến đi nghỉ vào cuối tuần để cả hai có thể “lên dây cót” cho một tuần làm việc tiếp theo. Tặng anh ấy bài hát gắn với kỷ niệm của hai người cũng là cách để hâm nóng cuộc sống vợ chồng đấy.

Chuẩn bị những bữa ăn thật ngon

Và cuối cùng, một bí quyết quan trọng không kém để là người vợ quyến rũ trong mắt chồng chính là chuẩn bị những bữa cơm gia đình thật ngon – điều có nguy cơ thưa vắng vì người phụ nữ giờ đây cũng bận rộn không kém gì chồng họ. Vậy, làm thế nào để có thể nấu những bữa cơm ngon trong thời gian nhanh nhất? Sao bạn không thử “nhờ cậy” đến những thiết bị nhà bếp hiện đại và tinh tế?

(Hạnh phúc gia đình)

Tin bổ ích khác

Vùng nhạy cảm nào ở phụ nữ dễ “ghi điểm̶... Ngoài một số vùng nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ  mà đàn ông thích chiêm ngưỡng như môi, ngực… thì phụ nữ còn có rất nhiều “vùng” có thể làm “bỏng mắt” v...

1 BÌNH LUẬN

  1. Cháu xin được bác sĩ cho lời khuyên. Cháu năm nay 17 tuổi, nhưng kinh nguyệt của cháu không đều, vòng 1 phằng lì chỉ như 10 tuổi vậy. Vậy cho cháu hỏi rằng, cháu có bị gì không?và liệu trong năm cuối nay có thể can thiệp bằng cách nào để kinh nguyệt va vòng 1 của cháu có thể phát triển bình thường ạ. Cháu xin chân thành cảm ơn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here