Khám phá thú vị về “núi đôi”

0
224

Bộ ngực là nơi thể hiện vẻ nữ tính, duyên dáng và vẻ đẹp thẩm mỹ của cơ thể phụ nữ. Dưới đây là 10 khám phá thú vị về “núi đôi”.

Hai bầu ngực không đều nhau. Tuy kích thước hai bầu ngực không đều nhau rõ ràng, nhưng nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy ngực bên trái lớn hơn và đầy hơn ngực phải.

nui doi, vong 1, nguc
Tăng cân, trọng lượng ngực cũng tăng theo. Trọng lượng trung bình của bộ ngực phái nữ là 0,5 kg. Đôi khi phụ nữ tăng cân, kích thước bộ ngực của họ cũng tăng lên.

Ngực to hơn trong giờ “giao ban”. Khi phụ nữ bị kích thích, bộ ngực cũng căng và đầy hơn.

Ngực đau khi hoạt động thể chất. Chạy, chạy bộ hoặc nhảy, ngực cũng đau chút ít.

Hình dạng của ngực có thể thay đổi theo thời gian. Phụ nữ cần hỗ trợ ngực khi ngủ và không nằm sấp vì nó có thể ảnh hưởng đến hình dạng của ngực.

Ngực xệ khi tuổi già. Khi có tuổi, da xung quanh ngực trở nên lỏng lẻo và chùng xuống tùy thuộc vào kích thước của bộ ngực.

Nam giới chú ý đến ngực phụ nữ đầu tiên. Điều đầu tiên nam giới chú ý nhất khi nhìn một phụ nữ là vòng 1 của nàng.

v

Kích thước ngực phụ nữ mỗi nước khác nhau. Phụ nữ ở Anh có kích thước ngực lớn nhất so với phụ nữ ở những nơi khác ở châu Âu.

Ngực căng lên khi ẩm ướt. Núm vú của phụ nữ sẽ căng và đầy sức sống nếu chúng bị ướt hoặc tắm bằng vòi sen.

Vuốt ve ngực tạo hưng phấn tình dục. Vuốt ve bộ ngực có thể dễ dàng khơi dậy ham muốn của nàng.

(Viet-times.com.au)

Tin bổ ích khác

Những khám phá mới về “đôi gò bồng đảo”... Một lần nữa những khám phá mới về đôi gò bồng đảo được các nhà khoa học công bố đã mang đến nhiều kiến thức thú vị về “món quà” của tạo hóa này, theo ...
Bí quyết để “núi đôi” nở nang và săn c... Một bộ ngực săn chắc, đầy đặn, mềm mại luôn là niềm mơ ước của bất cứ một cô nàng nào. Dưới đây là một số bí quyết để bạn có thể thực hiện được mơ ước...
Cải thiện vòng ngực sau sinh một cách tự nhiên... Thời kỳ mang thai và cho con bú, kích cỡ của vòng 1 tăng lên do tuyến sữa hoạt động mạnh, do đó sau khi cai sữa cho con một số bà mẹ trẻ cảm thấy vòng...
Bạn cần chuẩn bị gì khi phẫu thuật nâng ngực?... Phẫu thuật nâng ngực là một trong những loại hình phẫu thuật thẩm mỹ được đông đảo chị em quan tâm. Cùng tìm hiểu về 8 vấn đề quan trọng nhất trước ...