Khám phá thú vị về “núi đôi”

0
214

Bộ ngực là nơi thể hiện vẻ nữ tính, duyên dáng và vẻ đẹp thẩm mỹ của cơ thể phụ nữ. Dưới đây là 10 khám phá thú vị về “núi đôi”.

Hai bầu ngực không đều nhau. Tuy kích thước hai bầu ngực không đều nhau rõ ràng, nhưng nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy ngực bên trái lớn hơn và đầy hơn ngực phải.

nui doi, vong 1, nguc
Tăng cân, trọng lượng ngực cũng tăng theo. Trọng lượng trung bình của bộ ngực phái nữ là 0,5 kg. Đôi khi phụ nữ tăng cân, kích thước bộ ngực của họ cũng tăng lên.

Ngực to hơn trong giờ “giao ban”. Khi phụ nữ bị kích thích, bộ ngực cũng căng và đầy hơn.

Ngực đau khi hoạt động thể chất. Chạy, chạy bộ hoặc nhảy, ngực cũng đau chút ít.

Hình dạng của ngực có thể thay đổi theo thời gian. Phụ nữ cần hỗ trợ ngực khi ngủ và không nằm sấp vì nó có thể ảnh hưởng đến hình dạng của ngực.

Ngực xệ khi tuổi già. Khi có tuổi, da xung quanh ngực trở nên lỏng lẻo và chùng xuống tùy thuộc vào kích thước của bộ ngực.

Nam giới chú ý đến ngực phụ nữ đầu tiên. Điều đầu tiên nam giới chú ý nhất khi nhìn một phụ nữ là vòng 1 của nàng.

v

Kích thước ngực phụ nữ mỗi nước khác nhau. Phụ nữ ở Anh có kích thước ngực lớn nhất so với phụ nữ ở những nơi khác ở châu Âu.

Ngực căng lên khi ẩm ướt. Núm vú của phụ nữ sẽ căng và đầy sức sống nếu chúng bị ướt hoặc tắm bằng vòi sen.

Vuốt ve ngực tạo hưng phấn tình dục. Vuốt ve bộ ngực có thể dễ dàng khơi dậy ham muốn của nàng.

(Viet-times.com.au)

Tin bổ ích khác

Cẩm nang chọn áo ngực dành cho bạn gái Nhiều báo cáo đã tổng kết có 80 - 85% phụ nữ mặc áo ngực không đúng với kích cỡ, sai kích thước dây ngực, sai cúp ngực hay sai cả hai. Người ngực to c...
Khi nào bạn cần thay đổi áo ngực? Hầu như rất ít phụ nữ biết thời điểm nào nên cho một áo ngực cũ nghỉ hưu và thay thế bằng việc tân trang một áo ngực mới.Áo ngực phù hợp giúp b...
Chăm sóc “núi đôi” khi bầu bí Sự thay đổi hormone trong thời gian mang thai sẽ dẫn đến nhiều thay đổi bất ngờ trong cơ thể bạn và trong đó không thể không kể đến ‘núi đôi’. Đây là ...
Bí quyết giúp chị em “nâng cấp” vòng 1... Do phải làm việc hàng ngày trong phòng máy lạnh, ngồi hàng giờ trước máy vi tính, áp lực công việc,… phần lớn chị em làm việc tại các văn phòng phàn n...