Làm sao để chị em đạt được cực khoái?

0
173

Nếu bạn không đạt cực khoái khi quan hệ tình dục thì đó cũng là điều hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, đó cũng có thể là một thiệt thòi cho bạn vì ngoài tác dụng thắt chặt tình cảm của hai người, cực khoái cũng có khá nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn.

Nếu thường xuyên đạt được cực khoái trong tình dục, chị em sẽ cảm thấy thư giãn hơn, tinh thần minh mẫn hơn, giảm chuột rút, đau đầu và rất có lợi cho giấc ngủ.  Đó là bởi vì khi lên cao trào, cơ thể của bạn sản xuất ra oxytocin, một loại hormone có tác dụng tạo cảm giác hưng phấn, thư giãn và giảm đau.

Mặc dù vẫn biết cực khoái có nhiều tác dụng như vậy nhưng điều làm chị em băn khoăn nhất là làm sao để đạt cực khoái. Để giải tỏa “khó khăn” này, chúng tôi đã tổng hợp một số kinh nghiệm của các chị em, những người thừa nhận mình đã và vẫn đạt cực khoái trong những lần quan hệ vợ chồng như dưới đây.

Cực khoái có nhiều tác dụng sức khỏe cho phụ nữ

1. Hãy học cách thở

Một số phụ nữ cảm thấy ngại nếu như họ phát ra tiếng khi “yêu”, chính vì vậy họ kìm giữ ngay cả hơi thở của mình.

Nhưng điều này thực ra lại có thể chính là thủ phạm phá vỡ con đường “lên đỉnh” của chị em. Đừng cố giữ nhịp thở của mình, hơi thở sâu và những tiếng rên rỉ nhiều khi lại càng tăng cường cực khoái cho chị em.

2. Tập thể dục cho các cơ ở âm đạo

Các cơ âm đạo mạnh mẽ không chỉ giúp chị em dễ dàng đạt cực khoái mà còn giúp các đức ông chồng cũng cảm thấy “sung sướng” lây.

Một cách để tăng cường các cơ bắp vùng này chính là “bài tập Kegel”. Bài tập Kegel có thể hình dung như thể khi bạn đang đi tiểu thì ngưng dòng tiểu lại trong vài giây rồi lại thả lỏng ra bình thường. Các cơ bắp mà bạn sử dụng cho hành động này cũng chính là cơ bắp có nhiệm vụ co thắt lại khi “lên đỉnh”.

Chính vì vậy, việc rèn luyện cho các cơ ở âm đạo là rất cần thiết. Ban đầu chưa quen thì chị em có thể cảm thấy khó thực hiện, nhưng sau đó sẽ rất đơn giản.

Bài tập này có ưu điểm là có thể tập được ở mọi nơi, mọi lúc, dù là chị em đang đứng, ngồi hay nằm. Tuy nhiên, khi mới bắt đầu, hãy tập trong lúc đi tiểu để tránh nhầm với việc co thắt các cơ bụng và mông. Mỗi ngày chị em nên tập 4-5 lần, mỗi lần khoảng 10 nhịp.

3. Thử nghiệm tư thế mới

“Chuyện ấy” mãi một tư thế, vị trí cũng có thể chán lắm chứ, vì vậy, thay đổi tư thế là điều hết sức cần thiết, nhất là với những chị em đã có “nhiều năm kinh nghiệm” trong tình trường này.

Thay đổi tư thế có thể tạo cho chị em lẫn anh ấy những cảm xúc mới, tò mò và muốn được khám phá những điều mới. Hơn nữa nó còn làm tăng ham muốn và hưng phấn để cả hai dễ dàng “về đích” cùng nhau.

Vậy thì, lý do gì mà chị em không thử thay đổi tư thế để “phục vụ” mình và chồng nhỉ?

(Theo viet-times.com.au)

Tin bổ ích khác

Củ cải phòng chống bệnh dạ dày và ung thư... Củ cải không chỉ dùng để chế biến các món ăn ngon miệng mà củ cải còn có vị cay, tính mát có tác dụng là một vị thuốc, chữa bệnh rất hiệu quả. Dưới đ...
Khám phá bí mật của cực khoái “Chuyện ấy” hoàn hảo sẽ đem đến cảm giác hưng phấn thường được gọi tên là cực khoái, xảy ra ở cả hai phái. Có những bất ngờ thú vị về cực khoái ở phụ ...
Những khám phá bất ngờ về…vùng kín... Khảo sát của tạp chí Cosmospolitan hé lộ một thực tế đáng lo ngại: có tới 60% phụ nữ được hỏi thừa nhận chẳng biết nhiều về vùng kín của mình. Trong k...
Nỗi lo thường gặp của chị em trong “chuyện ấ... Ngay cả khi bạn thoải mãi nói chuyện về tình dục không có nghĩa là bạn thoải mái nói về tất cả mọi thứ. Có những băn khoăn thầm kín mà bạn cũng ngại c...