Những trang phục nào dễ quyến rũ đàn ông nhất?

0
391

Sự quyến rũ không phải chỉ phụ thuộc vào cơ thể trời sinh của bạn, quần áo có thể giúp bạn trông hấp dẫn hơn rất nhiều và khiến người đàn ông phải thèm khát bạn.

Bạn trở nên gợi cảm không chỉ bởi bằng cách tăng cường các đường cong và làm các cử  chỉ gợi cảm, sự táo bạo và tinh tế trong cách lựa chọn trang phục sẽ khiến bạn vừa quyến rũ vừa nghiêm trang một cách bí ẩn.

Đây là những gì chúng ta gọi là “mặc quần áo cho tình dục” với mục tiêu cuối cùng là quyến rũ người đàn ông của bạn và đảm bảo rằng quần áo sẽ không ở lại lâu trên người bạn. Hãy thử dừng những hành động cố gắng gây chú ý bằng việc đơn giản và cần thiết hơn là mặc quần áo đầy quyến rũ:

1. Giày cao gót màu đỏ

Giày cao gót màu đỏ sẽ lên dây cót tinh thần cho tình dục. Giày cao gót màu đỏ được coi là một biểu tượng cho sự kích thích của dương vật. Khi bạn mang chúng vào chân chắc chắn bạn sẽ khiến người đàn ông bốc cháy trong ham muốn. Ngoài việc làm cho chân bạn trông dài hơn, quyến rũ hơn, đôi giày cao gót màu đỏ về cơ bản còn tạo ra sự nữ tính và khiêu khích tình dục. Chúng tượng trưng cho quan hệ tình dục và sự dụ dỗ.

Giày cao gót màu đỏ tượng trưng cho quan hệ tình dục và sự dụ dỗ

2. Đồ lót màu đen

Đôi khi chúng ta thường đánh giá quá cao màu đỏ mà quên mất công dụng tuyệt vời của màu đen. Ngoài việc giảm béo, màu đen còn khiến đàn ông bị thu hút một cách chết người khi phụ nữ mặc nó. Màu đen được coi là sự gợi cảm, thanh lịch và mạnh mẽ trong thời trang. Hãy thử mặc một bộ đồ lót màu đen, bạn sẽ gợi cảm hơn rất nhiều và hãy chờ đợi những gì bạn nhận được từ nó.

3. Màu mắt tối

Màu mắt tối sẽ làm cho cái nhìn của bạn cháy âm ỉ và ấn tượng. Hãy nhìn chằm chằm vào người đàn ông của bạn, bạn sẽ hóa từ một cô gái hiền lành thành một người đàn bàn bốc lửa.

4. Son môi màu đỏ

Dù bạn đánh bất kì loại son môi nào trước mặt người đàn ông của bạn, bạn cũng đều kích thích anh ấy.  Nó tạo ra một trí tưởng tượng cho anh ấy để thúc đẩy anh ấy hôn bạn. Đây là một tín hiệu gợi tình mà một người phụ nữ gửi đến người đàn ông của cô ấy. Nó giống như một tiếng nói phát ra từ khuôn miệng. Nhưng một cây son màu đỏ sẽ thêm nhiệt nhiều hơn để hành động.

5. Trang phục in hình động vật

Quần áo in hình động vật làm cho người  phụ nữ trông có vẻ “thú tính” hơn.  Hình ảnh một con báo trên áo cũng có thể là một ví dụ. Nó giúp bạn trông phong cách và đẹp mê hồn.

6. Móng tay màu đỏ

Hiện nay, sự quyến rũ của màu đỏ được tận dụng tối đa tới cả móng tay để tạo ra sự gợi cảm toàn diện hơn. Một móng tay màu đỏ như một lời mời gọi: “Hãy nhìn tôi” . Nó cho thấy sự táo bạo và niềm đam mê. Nó mê hoặc người nhìn và dường như các bộ phận trên cơ thể bạn cũng đều trở nên “khiêu khích” hơn.

Một bộ móng chân màu đỏ tất nhiên sẽ tạo sự sự gợi cảm tới mức gần như tôn sùng. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý vì với một số người đàn ông, một bộ móng tay màu đỏ có thể khiến cho anh ta thấy ghê sợ. Đặc biệt là những người không thích màu sắc táo bạo trên ngón tay, ngón chân của người phụ nữ. Mặc dù móng tay màu đỏ không phải là sự yêu thích của họ nhưng hầu hết trong số họ thừa nhận rằng họ vẫn bị thu hút, khó rời khởi tầm mắt vào chúng và cảm thấy sự khiêu dâm từ chúng.

7. Tóc rối bời

Một mái tóc rối bù sẽ giúp bạn có được thông điệp “sẽ thật tuyệt khi trên giường” khi người đàn ông nhìn thấy bạn thức dậy và mong muốn hình ảnh ấy của bạn sẽ xuất hiện trên giường với anh ấy. Một mái tóc không vào nếp, không tạo kiểu cũng đưa ra một lời giới thiệu về sự hoang dã của bạn. Nhưng bạn cần phải tạo cho mình một mái tóc rối đầy quyến rũ (hãy tự tạo và tưởng tượng các kiểu về nó) nếu không bạn hoàn toàn có thể tạo ra sự nghi ngờ về thói quen và nhân cách lộn xộn của bạn trong anh ấy.

Mái tóc rối bù chính là một lời giới thiệu về sự hoang dã của bạn

8. Váy ngắn

Nó sẽ là thật hữu ích khi bạn có một đôi chân dài. Một chiếc váy ngắn là gấu váy chùm mông không quá 10 cm. Ở mức độ đó, anh ấy không thể không nhìn chằm chằm vào “tài sản” của bạn. Độ ngắn của chiếc váy sẽ kéo cao cảm hứng và sự phấn khích của anh ấy. Vì vậy hãy thử mặc váy ngắn để trêu chọc hứng thú tình dục  của anh ấy.

9. Quần jeans bó sát

Những yếu tố cần thiết là chiếc quần phải chú trọng nhấn vào chân và đùi nhưng phải tạo ra một cái gì đó đầy tưởng tượng trong đầu người đàn ông ngắm nhìn bạn chứ không hẳn nhất thiết phải nhìn thấy cơ thể lộ ra. Quan trọng nhất là quần jeans phải bó sát để lộ tài sản lớn nhất của người phụ nữ chính là cặp mông. Sự bó sát của chiếc quàn sẽ ôm ấp, vuốt ve đường cong tuyệt mĩ của người phụ nữ và nó làm cho trái tim của người đàn ông đập nhanh hơn.

10. Chơi ú òa với những vùng nhạy cảm

Bạn muốn tạo ra sự vui tươi bằng cách chơi một trò ú tim với chàng? Bạn có thể chơi trò ú tim với người đàn ông của mìn bằng cách mặc một chiếc váy xẻ ở khu vực nhạy cảm. Nếu bạn có một bộ ngực đẹp và gợi cảm, hãy “trưng bày” nó trong cuộc vui chơi này.

11. Vải mềm

Quần áo mềm mại như thể sẽ có thể cất lên tiếng nói: “Hãy vuốt ve vào sự  mượt mà của tôi đi”. Vải lông, vải len, da, satin mượt không chỉ làm bạn cảm thấy thoải mái hơn khi mặc nó mà còn tạo ra sự hấp dẫn lớn với người đàn ông của bạn.

12. Mặc áo của anh ấy

Khi bạn mặc chiếc áo sơ mi của anh ấy, bạn có thể làm cho anh ấy nghĩ rằng anh ấy đang có quyền sở hữu bạn hoặc bạn đã được “đánh dấu lãnh thổ” là thuộc về anh ta. Bên cạnh đó, nó còn tạo ra sự  kết nối chặt chẽ giữa bạn và người đàn ông của bạn. Điều ấy đồng nghĩa với sự  quyến rũ.

(Xã Luận)

Tin bổ ích khác

“Phụ kiện” giúp bạn tăng hứng thú hơn... Bạn muốn làm điều gì đó để vực dậy cảm giác nóng bỏng cho “chuyện ấy” của mình? Những “phụ kiện” sau có thể sẽ có ích cho bạn trong việc tái tạo lại m...