Nỗi lo thường gặp của chị em trong “chuyện ấy”

0
110

Ngay cả khi bạn thoải mãi nói chuyện về tình dục không có nghĩa là bạn thoải mái nói về tất cả mọi thứ. Có những băn khoăn thầm kín mà bạn cũng ngại chia sẻ với bất cứ ai. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp phần nào đó nỗi lo ngại trong chốn phòng the.

“Kích thước của “cô bé” của tôi có là vấn đề?”

Sự thật là “cô bé” của mỗi người không ai giống, nhưng sự khác biệt không lớn lắm. Đàn ông có thể nhận ra sự  khác biệt đó ở mỗi người, nhưng bạn đừng quá quan trọng việc đó.

Nếu bạn lo “cô bé” có thể giãn ra nếu quan hệ nhiều thì không nên lo ngại điều đó. Cơ âm đạo co giãn rất tốt và sẽ không bị giãn ra khi quan hệ tình dục. Điều duy nhất làm âm đạo giãn ra là khi sinh con, nhưng mức độ giãn không đáng kể.

Để bạn thêm tự tin, hãy luyện tập cơ sàn chậu bằng cách như khi bạn nín tiểu. Một ngày thực hiện vài lần ở mọi nơi có thể. Khi anh ấy “xâm nhập”, làm động tác đó sẽ cho cảm giác “cô bé” “chặt” hơn và bạn cũng có thể đạt cực khoái tốt hơn. Hoặc thử tư thế nằm nghiêng, thẳng chân, đùi áp sát nhau và anh ta “đi vào” từ phía sau.

“Anh ta hay nói tục khi quan hệ”

Thực tế là trong những phim XXX thì nhân vật nam hay nói những câu bạo lực và thô tục, có thể chàng bắt chước từ đó để thử  cảm giác mới. Nhiều người cảm thấy lối nói đó khiến họ thêm hưng phấn, đó tùy thuộc vào cách bạn tiếp nhận mà thôi. Nếu bạn không thích điều đó thì hãy chờ đến khi xong xuôi hãy nói với anh ấy. Đàn ông muốn làm phụ nữ hạnh phúc trên giường nên anh ấy sẽ theo ý bạn thôi.

“Anh ấy có vẻ không thích kỹ thuật yêu bằng miệng của tôi?”

Bạn nhận thấy anh ấy tỏ vẻ không hứng thú lắm hay không có vẻ kích thích nhiều như bạn nghĩ khi quan hệ bằng miệng. Có thể vì 2 lý do: hoặc bạn hơi sượng khi “thực hiện”, hoặc hành động của bạn ngập ngừng theo kiểu bạn không thích khiến anh ấy cũng bối rối theo. Nếu như anh nghĩ bạn không thích thì anh ấy cũng không thể tận hưởng thoải mái được. Hãy có thái độ nhiệt tình trong việc “chăm sóc” cho “cậu nhỏ”. Anh ấy sẽ không chỉ phát điên khi thấy bạn “yêu” bằng miệng mà chính bạn cũng sẽ thấy thích khi mình tự chủ được hành động. Hãy tạo thêm những âm thanh “yêu đương” và ánh nhìn tinh nghịch, anh ấy sẽ rất cảm kích và sẵn sàng đáp trả lại bạn xứng đáng.

Anh ấy hay phát vào mông và kéo tóc bạn

Khi cơ thể tiếp nhận các kích thích tình dục thì não sẽ tiết ra chất endorphin khiến bạn cảm thấy những cái phát vào mông đó chỉ như đánh yêu mà thôi. Còn việc kéo tóc? Da đầu có rất nhiều dây thần kinh nhạy cảm, kéo tóc khi bạn đang hứng tình sẽ tăng thêm kích thích.

“Đôi khi tôi hay có giấc mơ nóng bỏng về một cô gái nào đó”

Không việc gì phải nghi ngờ xu hướng tình dục của bạn khi bạn có giấc mơ “mây mưa” với một cô gái nào đó. Bản năng tình dục của phụ nữ ít cứng nhắc hơn đàn ông nên việc bạn bị kích thích bởi một cô gái cũng là chuyện bình thường.

(Khỏe mỗi ngày)

Tin bổ ích khác

3 cách loại tẩy tế bào chết Tẩy tế bào chết (gommage) là chăm sóc tẩy những mảnh da bong tróc trên thượng bì (bề mặt), cùng một lúc loại bỏ bụi bẩn trên da giúp cho hạt da mịn hơ...
Có phải đàn ông chỉ quan tâm sự “sung sướng&... Đời sống tình dục của các cặp đôi không phải lúc nào cũng tuần theo những quy luật nhất định. Dưới đây là một số hiểu lầm mà nhiều người vẫn cho là "t...
Cực khoái tốt hơn bất kỳ loại thuốc bổ nào... Nhiều nghiên cứu đã được tiến hành để tìm hiểu về vai trò của cực khoái đối với sức khỏe con người. Theo đó, cực khoái có liên quan tích cực đến sự tr...
Khoái cảm và cực khoái có khác nhau? Có nhiều ý kiến về món quà tinh dục của phụ nữ, tựu trung xoay quanh việc phân định hai khái niệm: khoái cảm và cực khoái (còn có cách chia cực khoái ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here