Zentokid thuốc cho trẻ biếng ăn

1
480

Trẻ biếng ăn không phải chuyện mới nhưng luôn làm các bậc cha mẹ đau đầu, lo lắng. Mỗi lần đến bữa ăn mẹ mắng, ép bé ăn còn bé gào khóc thét lên diễn ra khá phổ biến. Khi cha mẹ đã dùng các biện pháp làm phong phú đa dạng món ăn của bé mà không hiệu quả, lúc đó nhiều người đã tìm đến giải pháp lựa chọn thuốc cho trẻ biếng ăn suy dinh dưỡng như một lựa chọn tốt nhất.

Cha mẹ luôn muốn chọn cho bé những loại thuốc bổ hay vitamin để bổ sung thêm cho các bé những chất dinh dưỡng cần thiết thay cho thức ăn hằng ngày. Tuy nhiên không biết bé biếng ăn uống thuốc gì thì tốt và loại thuốc bổ cho trẻ em biếng ăn nào đang được tin dùng hiện nay là nỗi băn khoăn của nhiều người. Và Zentokid chính là thuốc bổ dành cho bé biếng ăn tốt nhất giúp các bậc làm cha mẹ giải quyết những mối lo ngại lớn về dinh dưỡng cho con yêu của mình.

Zentokid thuốc dành cho trẻ biếng ăn

Tôi là thuốc cho trẻ biếng ăn được sinh ra ở dạng ống đơn liều, việc sử dụng và bảo quản tôi vô cùng dễ dàng với việc xoay đầu ống rồi uống trực tiếp so với dạng chai lọ siro phải đong đếm hoặc dạng gói bột phải pha.

-Tôi – thuốc giúp trẻ hết biếng ăn ở dạng ống đơn liều giúp bố mẹ và bé khi cần mở 1 ống để dùng chứ như lọ siro mở ra việc bảo quản rất khó và ngắn hạn.

-Việc thân mình tôi bằng nhựa thực phẩm cũng rất an toàn cũng như không gây nguy hại như việc làm bằng ống thủy tinh có thể gây mảnh sắc nhọn cho bé khi sử dụng.

Zentokid thuoc cho tre bieng an

Thuốc biếng ăn cho trẻ em kém hấp thu có dạng ống dễ dàng sử dụng

Thành phần dinh dưỡng trong thuốc cho trẻ biếng ăn chậm lớn 

Tôi tuy là thuốc biếng ăn cho trẻ với hình thức nhỏ gọn nhưng mang trong người một năng lượng phong phú với rất nhiều thành phần nguồn gốc tự nhiên:

☑️ Đạm men bia thủy phân Springger (Yeast peptone) là một thành phần giàu dưỡng chất, chứa tới 18 acid amin, 8 vitamin và 5 nguyên tố vi lượng.

☑️ Arginine trong L-arginine-L-aspartate đóng vai trò là tiền thân cho creatin, chất quan trọng trong chuyển hóa năng lượng của hệ thần kinh, cơ. Bên cạnh đó, arginine còn giúp làm tăng lượng hormon tăng trưởng.

☑️ Lysine, các vitamin trong tôi hỗ trợ trường hợp biếng ăn do thiếu vi chất dinh dưỡng.

☑️ Thảo dược Artichoke (Cynara scolymus) từ thiên nhiên có tác dụng kích thích tăng tuyến mật, giúp con tiêu hóa và hấp thụ thức ăn tốt hơn.

☑️ Hops Flower (Humulus lupulus) và Valerian (Valeriana officinalis) giảm căng thẳng, cải thiện giấc ngủ.

Lý do thuốc biếng ăn cho trẻ em nhận được sự tin tưởng

Tại sao Zentokid chính hãng thách thức thành công các bé biếng ăn? Vì sao thuốc cho trẻ em biếng ăn này được sự tin tưởng của nhiều bố mẹ đến như vậy?

✦Đơn giản vì tôi là thuốc bổ trẻ em biếng ăn suy dinh dưỡng được sinh ra bởi CHUYÊN GIA ?

✦Trước khi tôi đến được với bạn bè, tôi đã qua cả một quá trình bao gồm:

Khâu nghiên cứu và sản xuất thuốc cho trẻ biếng ăn 

Nghiên cứu hành vi, thói quen gây biếng ăn thường mắc phải của các bố mẹ

☑️ Phân tích chi tiết và khảo sát trên diện rộng cả về số lượng lẫn địa lý (các tỉnh thành khách nhau) về các bé theo từng nhóm tuổi cả về dinh dưỡng, sinh lý cũng như các nhóm biếng ăn khác nhau (nhóm suy dinh dưỡng, nhóm bệnh lý sức đề kháng kém, nhóm biếng ăn do người chăm sóc…)

☑️ Đội ngũ nghiên cứu phát triển (R&D) thuốc dùng cho trẻ biếng ăn tài năng, tâm huyết và nhiều kinh nghiệm, tham khảo các tài liệu về dinh dưỡng, sản phẩm nổi tiếng của các nước Châu âu và Mỹ, tối ưu hóa trên thể trạng các bé Việt Nam.

☑️ Loại thuốc uống cho trẻ biếng ăn được sản xuất tại một trong những nhà máy hiện đại nhất tại Việt Nam với các chứng chỉ tiêu chuẩn quốc gia & quốc tế.

QUy trinh san xat thuoc cho tre bieng an Zentokid

Thuốc biếng ăn cho trẻ suy dinh dưỡng được sản xuất với quy trình chuyên nghiệp

Khâu phân phối sản phẩm và chăm sóc sau bán hàng

Định hướng ngay từ đầu của thuốc cho trẻ biếng ăn là xây dựng thương hiệu bền vững.

Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm thuốc bổ dành cho bé biếng ăn mà chia sẻ những giá trị mà cả hệ thống chúng tôi đã đúc kết với các bố mẹ. Để con được tư vấn cụ thể, chi tiết:

☑️ Tìm hiểu thể trạng hiện tại, căn nguyên biếng ăn để tư vấn và cùng bố mẹ hỗ trợ con phù hợp và đạt kết quả cao nhất.

☑️ Tư vấn cụ thể về chế độ dinh dưỡng cho con, cách cho con ăn uống khoa học, đây là yếu tố rất quan trọng để bố mẹ tạo cho con thói quen ăn uống phù hợp, cũng như trút bỏ được gánh nặng cho các bố mẹ đang hàng ngày đau đầu khi đến bữa ăn cho con

Đã tiếp cận trên 26,000 gia đình với gần 40,000 bé từ 4 tháng đến 14 tuổi, cũng như liên kết kiểm nghiệm lâm sàng tại Viện Dinh Dưỡng trên hơn 1000 bé đến tư vấn trong độ tuổi từ 1 đến 12 tuổi kết quả thực sự ấn tượng, là ghi nhận nỗ lực của toàn bộ hệ thống .

✦ 100% các mẹ thấy sản phẩm thuốc cho bé biếng ăn dễ dùng, các bạn bé thích uống.

✦ 70% ghi nhận việc ham muốn ăn “đúng bữa” của bạn bé được ghi nhận sau 10 ngày sử dụng (1 ngày/ 1 ống hộp 10 ống)

✦ 85% bố mẹ xác nhận việc ăn uống của bạn bé cải thiện có thể nhìn thấy rõ sau 3 tuần sử dụng tôi (1 ngày 1 ống, sau bữa ăn tối)

Qua các kiểm nghiệm lâm sàng và phản hồi thực tế, tác dụng của thuốc bổ dành cho trẻ biếng ăn giúp trẻ hết biếng ăn được ghi nhận như sau:

✦Tạo cảm giác ngon miệng cho con, đặc biệt là các con thiếu vitamin và vi chất dinh dưỡng

✦Tác dụng chính làm nên khác biệt của thuốc cho trẻ biếng ăn Zentokid đó là nhóm thành phần hỗ trợ tuyến yên (hệ gan, mật); việc tăng tiết dịch gan, dịch mật làm việc chuyển hóa thức ăn thành năng lượng dễ dàng, việc hấp thụ nhanh chóng làm con đói và thèm ăn một cách tự nhiên.

✦Hỗ trợ con ngủ sâu và tròn giấc. (các mẹ cần biết thời gian ngủ sâu là thời gian hệ cơ xương của con phát triển tốt nhất và cũng là thời gian tiêu hóa tốt nhất trong ngày).

Thuoc bo danh cho tre bieng an

Công dụng của thuốc cho trẻ biếng ăn chậm lớn

Cách sử dụng thuốc bổ cho trẻ biếng ăn đạt hiệu quả cao nhất

Các con sử dụng thuốc cho trẻ biếng ăn thế nào là tốt nhất theo phản hồi thực tế (tuy nhiên từng bé nào mới lần đầu sử dụng nên liên hệ trực tiếp để được bác sỹ tư vấn cụ thể và lưu lại hồ sơ y tế online để có thể xin tư vấn nhanh chóng sau này cho con)

✦ Con suy dinh dưỡng (thế nào là suy dinh dưỡng có thể đối chiếu theo bảng cân nặng hoặc liên lạc trực tiếp với bs tư vấn để tìm hiểu kỹ hơn: dùng liên tục 4-5 tuần (1 ngày / 1 ống sau bữa tối 60 phút)

✦ Con biếng ăn kéo dài, hay ốm vặt: dùng 3-4 tuần (1 ngày / 1 ống sau bữa tối 60 phút)

✦ Con chán ăn, hệ tiêu hóa, hấp thụ kém: dùng 3-4 tuần (1 ngày / 1 ống sau bữa tối 60 phút)

✦ Cùng xây dựng thói quen ăn uống đúng giờ, khoa học cho con: 2 tuần – 20 ngày (1 ống / ngày sau bữa tối 60 phút)

✦ Thuốc cho trẻ biếng ăn hỗ trợ con sau ốm dậy hoặc sau dùng kháng sinh: 10 ngày (1 ống / ngày sau bữa tối 60 phút)

✦ Đặc biệt tốt cho các bé hay quấy khóc đêm, giấc ngủ không sâu

Các bậc cha mẹ sẽ không phải lo lắng khi không biết trẻ biếng ăn nên cho uống thuốc gì nữa bởi Zentokid chính là thuốc cho trẻ biếng ăn và giúp trẻ ăn ngon miệng – người bạn đồng hành tuyệt vời nhất trên chặng đường phát triển thể chất toàn diện của các bé.