Bác bỏ tin đồn bim bim có sinh vật lạ

0
336

Công ty cổ phần Liwaway vừa phát đi thông tin khẳng định các sản phẩm bimbim do hãng này sản xuất đều đảm bảo chất lượng, đáp ứng đúng quy định về tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Thông báo được Liwaway đưa ra sau một tuần, thị trường đồ ăn nhanh xuất hiện thông tin “phát hiện sinh vật lạ trong gói hàng ăn của trẻ em, thường gọi là Oishi yoyo”. Các phương tiện truyền thông cũng đăng tải sự việc và đưa ra cảnh báo cho người tiêu dùng về nguy cơ có thể xảy ra khi ăn các sản phẩm này.

Liwaway khẳng định các sản phẩm bimbim do hãng này sản xuất đều đảm bảo chất lượng

Liwayway cho rằng các thông tin trên đã ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh dù rằng, công ty này không liên quan đến sản phẩm có tên là Oishi yoyo.

Đại diện của hãng sản xuất cho biết: Liwayway Việt Nam là công ty chuyên ngành thực phẩm và đồ uống với các nhãn hiệu bánh snack quen thuộc như Oishi Tôm Cay, Oishi Bắp Ngọt, Oishi Tatos, Oishi Pillows, Oishi Snack Bí Đỏ, Oishi Snack Hành, Oishi Pinattsu, Oishi Sponge Crunch… Sản phẩm của công ty đa dạng, nhiều mẫu mã và đang chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Đáp lại sự ưu ái cũng khách hàng, công ty cũng không ngừng đầu tư dây chuyền sản xuất, cải tiến mẫu mã và nâng cao chất lượng.

Hãng khẳng định tất cả các sản phẩm mang nhãn hiệu Oishi được sản xuất từ Công ty Liwayway không liên quan đến bất kỳ các loại sản phẩm nào mang nhãn hiệu YoYo. Vì vậy, việc một số phương tiện thông tin đại chúng gọi chung sản phẩm bim bim cho trẻ em là “oshi” đã ảnh hưởng đáng kể đến doanh nghiệp.

Liwayway mong muốn người tiêu dùng tìm hiểu và phân biệt chính xác sản phẩm mà mình sử dụng để tránh nhầm lẫn các sản phẩm kém chất lượng khác đang trôi nổi trên thị trường cũng được gắn với cái mác Oishi…

(VNE)