Đình chỉ phòng khám Maria để phục vụ điều tra

0
127

Sáng ngày 16/7, ông Nguyễn Việt Cường, Chánh Thanh Tra Sở Y Tế Hà Nội cho biết, trong ngày hôm nay Sở Y tế Hà Nội sẽ đình chỉ hoạt động phòng khám Maria để phục vụ cho công tác điều tra.

Phòng khám Maria đã bị đình chỉ nhằm phục vụ công tác điều tra do 1 bệnh nhân tử vong không rõ lý do

Quyết định trên được đưa ra sau khi có một bệnh nhân đã tử vong tại phòng khám này vào tối 14/7 sau khi được điều trị ở đó vài giờ đồng hồ.

Ông Cường khẳng định, trong hôm nay, về mặt hành chính, Sở Y tế sẽ làm việc với lãnh đạo phòng khám để nghe họ báo cáo tóm tắt lại toàn bộ sự việc và yêu cầu đình chỉ hoạt động để đảm bảo phục vụ cho công tác điều tra, yêu cầu phòng khám nghiêm túc cung cấp thông tin cho cơ quan điều tra.

Liên quan đến diễn biến điều tra vụ một người tử vong tại phòng khám, ông Cường cho hay, vụ việc này do cơ quan công an điều tra trực tiếp làm, còn thanh tra sở y tế chỉ phối hợp cùng, kết luận phải chờ bên công an.

Chánh Thanh Tra Sở Y Tế Hà Nội Nguyễn Việt Cường cũng cho biết thêm, sau khi sự việc nghiêm trọng này xảy ra, về mặt hình sự hay hành chính, sau này chắc chắn Sở sẽ rút giấy phép hoạt động của cơ sở này./.

Tin bổ ích khác

Đã có kết luận nguyên nhân tử vong của bệnh nhân t... Ngày hôm nay, 29/8, Công an quận Đống Đa cho hay, đơn vị này đã nhận được kết luận về nguyên nhân ca tử vong của bệnh nhân Nguyễn Thị Thu Phong tại ph...