Kênh phát thanh đầu tiên về sức khỏe chính thức ra mắt

0
101

Kênh phát thanh Joyfm, kênh phát thanh đầu tiên về sức khỏe của của Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội chính thức ra mắt sáng 10/1, sau hơn 3 tháng phát thử nghiệm.

Dưới sự hỗ trợ của Bộ Y tế, kênh phát thanh thứ 3 của Đài phát thanh truyền hình Hà Nội – Joyfm chính thức phát song trên tần số 98.9 Mhz. Thời lượng phát sóng từ 6h00 – 24h hàng ngày. Kênh Joyfm là kênh phát thanh chuyên biệt duy nhất về sức khỏe ra đời với mục đích cung cấp những  thông tin cần thiết về sức khỏe, chế độ dinh dưỡng, phòng bệnh chữa bệnh, cũng như cập nhật các thông tin liên quan đến vấn đề y tế trong nước, khu vực và trên thế giới.

Với tiêu đề chính là Sức khỏe và giải trí, kênh phát thanh chuyên biệt mới của Đài PT – TH Hà Nội được chia thành 25 chủ đề phục vụ cho nhiều đối tượng thính giả ở các lứa tuổi khác nhau. Từ các thông tin về chính sách y tế xã hội của Nhà nước, các sản phẩm y tế, dinh dưỡng, dịch vụ y tế, và các mặt hàng tiêu dùng…. Đến hàng trăm chuyên mục phong phú và đa dạng như “ Gặp gỡ thầy thuốc nổi tiếng” là chương trình giao lưu, tương tác trực tiếp với các chuyên gia, bác sĩ nổi tiếng, lắng nghe các thông tin, tư vấn về vấn đề sức khỏe. Hay chương trình “Lời muốn nói” là chương trình giao lưu, đối thoại trực tiếp với các bác sĩ, chuyên gia tâm lý, và hướng dẫn về các vấn đề liên quan đến tình yêu và giới tính.

Kênh phát trên tần số 98.9 Mhz, từ 6h đến 24h hàng ngày.

(Dân trí)