Mất ngủ: Nguyên nhân khiến nhiều người trẻ đột quỵ

0
883

Mất ngủ: Chuyện tưởng nhỏ, nhưng hậu quả lại… to

Theo thống kê của các phòng khám chuyên khoa thần kinh, số người đến thăm khám vì mất ngủ ngày càng gia tăng và trẻ hóa (độ tuổi từ 17-30 chiếm khoảng 25%). Bệnh nhân thường đến khi tình trạng mất ngủ đã trầm trọng, gây ra những hậu quả rõ rệt như lờ đờ, mệt mỏi, khó tập trung, hay quên, rối loạn cảm xúc, căng thẳng, đau đầu dai dẳng hoặc dữ dội, ảnh hưởng nặng nề đến công việc và cuộc sống.

Phần lớn mọi người thường bỏ qua giai đoạn sớm của bệnh mất ngủ vì chưa biết đến những hậu quả nguy hiểm của tình trạng này, đặc biệt là mối liên hệ giữa mất ngủ và đột quỵ (tai biến mạch máu não).


Mất ngủ dẫn đến kém tập trung và nếu kéo dài sẽ gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm

Đột quỵ ở người trẻ không còn là chuyện hiếm. Mới đây, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội, tiếp cận bệnh nhân M.T. Hiền (28 tuổi, Long Biên, Hà Nội) cấp cứu vì đột quỵ. Bệnh nhân được phát hiện gục trên bàn làm việc bất tỉnh, mất tri giác, yếu liệt nửa người.

Theo lời kể của các đồng nghiệp, M.T là trưởng nhóm đang thực hiện một dự án lớn của công ty. Cả tháng nay làm việc quên thời gian, cả ngày gần như không rời khỏi màn hình máy tính, lại ăn uống qua loa, thức trắng đêm, chỉ chợp mắt khi quá mệt, M.T. Hiền gục ngã trên bàn. Rất may Hiền đã được phát hiện đưa đi cấp cứu kịp thời, nếu muộn có thể tử vong hoặc để lại những di chứng vô cùng nặng nề sau đó.

Đây là một trong số rất nhiều trường hợp đột quỵ ở người trẻ, tỷ lệ tử vong chiếm không nhỏ, nếu may mắn sống sót thì 90% để lại những di chứng nặng nề như: liệt nửa người, liệt tay chân, rối loạn nhận thức, giảm tư duy và rối loạn cơ tròn (không kiểm soát được tiểu tiện, đại tiện). Quá trình điều trị phục hồi sau đó rất phức tạp, tốn kém và khả năng tái phát là rất cao. Đột quỵ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần người bệnh mà còn là gánh nặng của gia đình và xã hội.

 

SIX.am – Đặc trị mất ngủ dạng nước, an toàn, không tác dụng phụ

Với hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng sử dụng, tiếp tục mua lại SIX.am cho mình và người thân, cùng hàng trăm feedback phản hồi về sản phẩm, SIX.am tự tin và tiếp tục khẳng định là sản phẩm ngủ ngon hiệu quả nhất trên thị trường.

SIX.am với hoạt chất độc quyền Rotundin Sulfate đã được thử nghiệm lâm sàng tại Quân Y Viện 103 với kết quả:

 Thời gian vào giấc ngủ 30-60 phút
 Giấc ngủ tự nhiên, sâu giấc, kéo dài 5-6 tiếng
 Thức dậy sảng khoái, không mệt mỏi
 An toàn, không tác dụng phụ, không phụ thuộc vào sản phẩm

Tại sao SIX.am lại được hàng nghìn khách hàng tun tưởng chăm sóc giấc ngủ – chă sóc 1/3 thời gian cuộc đời?

Xem đầy đủ thông tin về SIX.am tại: https://bacsytructuyen.vn

Khoa học đã chứng minh, người bị mất ngủ mãn tính có ̷t̷u̷ổ̷i̷ ̷t̷h̷ọ̷ trung bình giảm 23% so với người có giấc ngủ bình thường. Mất ngủ là nguyên nhân dẫn tới nhiều b̷ệ̷n̷h̷ lý, đặc biệt ở người cao tuổi: Đột quỵ, cao huyết áp, tiểu đường..v..v.

Hãy sử dụng ngay SIX.am để dứt điểm tình trạng mất ngủ

SIX.am – sản phẩm ngủ ngon hiệu quả trên thị trường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here